Robocon

Robocon  »  Robocon

Hình ảnh của đợt khám sức khỏe định kỳ hè 2012

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên, giảng viên của Trường Đại học Lạc Hồng, ngày 22/6/2012 vừa qua, BCH Công đoàn đã tổ chức chương trình khám sức khỏe cho hơn 350 CB,GV,NV Trường.

Năm nay, Bệnh viện Đại học Y Dược (Tp. Hồ Chí Minh ) là nơi được BCH Công đoàn chọn để chăm sóc sức khỏe cho CB, GV,NV toàn Trường.

Quy trình khám bệnh năm nay cũng có nhiều cải tiến hơn so với các năm trước, cụ thể: Ngày 22/7 toàn thể CB,GV,NV sẽ được các y tá, bác sĩ của Bệnh viện ĐH Y Dược đến Trường để  tiến hành lấy mẫu máu và nước tiểu tiến hành xét nghiệm. Tiếp theo, các buổi chiều ngày 26/7 đến 29/7 xe Trường sẽ đưa từng nhóm CB,GV,NV lên trụ sở chính của Bệnh viện ĐH Y Dược (215 Hồng Bàng, P11, Q.5. Tp.HCM) để được khám tổng quát.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể của đợt khám sức khỏe:

Thông qua những công tác ý nghĩa này, đã càng chứng tỏ được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng trong việc chăm lo đời sống của cán bộ, giảng viên,  từ đó góp phần thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết của tập thể sư phạm Trường.