Robocon

Robocon  »  Robocon

Công đoàn Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đồng hành cùng các đội tuyển Robocon

Ngày 28 tháng 4 năm 2014, tại phòng D205 - Văn phòng Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Ban chấp hành Công đoàn Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã hưởng ứng lời phát động ủng hộ cho các đội tuyển Robocon của trường. Tại buổi phát động, Cô Trần Ngọc Thủy – Tổ trưởng công đoàn Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế nhấn mạnh: “Bên cạnh các hoạt động tổ chức và phối hợp thực hiện nhiều nội dung công việc quan trọng nhằm chăm lo tốt nhất đến sức khỏe và đời sống cho các công đoàn viên, thì việc triển khai thực hiện và làm tốt công tác thi đua, văn hóa, thể thao và đồng hành cùng các đội tuyển Robocon của trường được Ban chấp hành công đoàn của Khoa luôn luôn chú trọng cùng đồng hành bên các đội tuyển giúp cho các đội tuyển có được điều kiện tốt nhất phục vụ cho công tác nghiên cứu, thi đấu nhằm đạt được kết quả cao”.

Hưởng ứng lời phát động, các công đoàn viên đã tích cực quyên góp tiền để ủng hộ và đồng hành cùng các đội tuyển Robocon với số tiền 2.000.000 đồng. Mỗi công đoàn viên khi ủng hộ cho các đội tuyển đều mong muốn các đội Robocon của chúng ta có được phong độ tốt nhất để chinh phục các cuộc thi toàn quốc và các cuộc thi quốc tế để mang vinh quang về cho Trường, cho Tổ quốc.

Nguyễn Khanh