Điều lệ Đảng

Đảng bộ  »  Điều lệ Đảng

Đảng ủy khối làm việc với Đảng ủy trường về thi hành Điều lệ Đảng và công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2014

Sáng nay, 27 tháng 5 năm 2014, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với Đảng ủy trường và các chi bộ về thi hành Điều lệ Đảng và công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2014.

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn kiểm tra có: Đ/c Huỳnh Văn Hồng – Bí thư Đảng ủy khối, đ/c Hà Quang Vượng – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối cùng các thành viên trong đoàn; về phía Đảng ủy trường có: Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, đ/c Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng ủy trường, đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trường cùng các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư chi bộ đảng trong trường.

Hình 1: Các đồng chí trong đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối.

Hình 2: Đ/c Lê Sơn Quang báo cáo việc thi hành Điều lệ Đảng và công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2014 tại Đảng bộ trường.

Qua buổi làm việc, Đảng ủy khối đánh giá cao sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự phối kết hợp giữa Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban giám Hiệu nhà trường trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo các hoạt động trong trường. Đồng thời đánh giá cao nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh của Đảng bộ trường.

Hình 3: Quang cảnh buổi làm việc.

Kết luận buổi làm việc: Đảng ủy khối đánh giá Đảng ủy trường và các chi bộ Đảng thực hiện tốt việc thi hành Điều lệ Đảng và công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2014.

Hình 4: Đ/c Huỳnh Văn Hồng – Bí thư Đảng ủy khối kết luận buổi làm việc.