Chi bộ 7 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

Căn cứ Quyết định của Đảng ủy khối dân chính Đảng về việc kết nạp đồng chí Võ Sĩ Hiệp vào Đảng Cộng sản Việt Nam;

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy khối, Đảng ủy trường đại học Lạc Hồng, vào lúc 10h00 ngày 05 tháng 08 năm 2013 tại phòng họp cơ sở 1, Chi bộ 7 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng xuất sắc Võ Sĩ Hiệp vào Đảng Cộng sản Việt Nam; Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Quần chúng Võ Sĩ Hiệp

-         Quê quán: Quảng Ngãi

-         Hộ khẩu thường trú: 125, Nguyễn Văn Trỗi, khu phố 5, phường Tân An, thị xã Lagi, Bình Thuận.

-         Lý lịch gia đình đã xác minh đầy đủ; các nơi xác minh đều nhận xét khai đúng, gia đình chấp hành gia đình chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước. Gia đình có ba và mẹ đều là đảng viên.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, với sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Võ Sĩ Hiệp tuyên hệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ kết nạp

Hình 1: Chi bộ làm lễ chào cờ

Hình 2: Đảng viên Võ Sĩ Hiệp nhận quyết định kết nạp Đảng

Hình 3: Đồng chí Võ Sĩ Hiệp đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới.

Hình 4: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo tại lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ 7

Đảng Ủy

Kết nạp, đảng viên, chi bộ