Xuất quân mùa giải Robocon 2013

Mùa giải 2013, Robocon Lạc Hồng đã không còn xa lạ với cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam. Hơn thế, còn là cái tên 3 năm liền đóng đinh lên cúp vàng toàn quốc. Trong mắt giới chuyên môn lẫn đối thủ thì Robocon Lạc Hồng là danh xưng đáng phải dè chừng trước tốc độ đến bản lĩnh thi đấu. Còn 1 tuần nữa, 32 đội xuất sắc nhất trên toàn quốc sẽ chạm trán tại Chung kết cuộc thi “Sáng tạo Robot Việt Nam 2013” diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn, TP. Đà Nẵng. Và ai sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Robocon Quốc tế khu vực Châu Á- Thái Bình Dương (16 - 20/8/2013)?

Đội tuyển Robocon Lạc Hồng 2013 đón chào thử thách

Cùng với ý nghĩa cả nước hân hoan chào đón 38 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2013). Sáng ngày 30/04/2013, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức lễ xuất quân thi đấu chung kết “Sáng tạo Robot Việt Nam 2013”. Cả khán phòng B203 (CS1- ĐHLH) bùng cháy với ca khúc “Niềm tin chiến thắng”, nung nấu quyết tâm một lần nữa đại diện Việt Nam tranh tài cùng bạn bè quốc tế.

Cơn lốc của "Niềm tin chiến thắng"

Tham dự buổi lễ có NGND.TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trong trường.

ThS. Lâm Thành Hiển tuyên bố xuất quân

Tại buổi lễ, thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã thông qua quyết định thành lập đoàn thi đấu Robocon 2013. Sau khi ThS. Lâm Thành Hiển – Trưởng ban phụ trách Robocon trường ĐHLH tuyên bố xuất quân, toàn thể chỉ đạo viên, 06 đội tuyển thi đấu chính thức và đội tuyển tham dự Techshow đã tuyên thệ, hứa quyết tâm thi đấu với tinh thần đoàn kết, tự tin, nỗ lực hết mình để dành chiến thắng.

NGND.TS Đỗ Hữu Tài tặng hoa chúc thành công đến Ban phụ trách và chỉ đạo viên; đồng thời phát biểu chỉ đạo cuộc thi

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, NGND.TS Đỗ Hữu Tài xúc động và tự hào trước thành quả của đội tuyển Robocon Lạc Hồng trong nhiều năm qua. Mùa giải năm nay, Thầy chúc tất cả các thành viên bền lực, bền trí, tự tin trên đấu trường của bản lĩnh, trí tuệ và sáng tạo. Thầy đặc biệt kỳ vọng toàn đội tuyển sẽ đồng tâm bảo vệ ngôi vị cao nhất.

Toàn đội tuyển cùng tuyên thệ, hứa quyết tâm dành chiến thắng

Với một khởi đầu thành công tốt đẹp, tất cả chúng ta đều có quyền đặt mục tiêu làm chủ cup vàng 2013 và cùng đội tuyển trở về trong khúc ca khải hoàn.

Diễm Nhi

xuất quân, toàn quốc, robocon 2013