Gần 2.500 sinh viên vượt qua kỳ thi tốt nghiệp đợt 2 - 2013

(ĐHLH, 05/08/2013) Chiều qua, lúc 16h20’, ngày 04/08/2013 sau môn thi Chuyên ngành, Gần 2.500 sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp tại 03 hội đồng (CS2, CS3 và CS5). Thông qua kỳ thi đã khép lại một đoạn đường thành công, ghi nhận nhiều thành quả và công sức của tập thể sư phạm nhà trường trong sự nghiệp giáo dục.

Hội đồng môn thi Chuyên ngành tại cơ sở 5

Trước khi giao túi bài thi, Trưởng điểm thi kiểm tra kỹ lưỡng tên của cán bộ phòng thi

Sau thành công của kỳ thi Tuyển sinh Đại học 2013. Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục chỉ đạo các khoa, phòng ban phải nghiêm túc thực hiện kỳ thi tốt nghiệp theo đúng trình tự quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất do kỳ thi mang đến. Kết quả đạt được từ kỳ thi này là một trong những cơ sở không chỉ quyết định kết quả học tập của sinh viên mà còn góp phần đánh giá kết quả đào tạo của nhà trường. Trong tất cả các kỳ thi, Đại học Lạc Hồng luôn kiên định trong công tác tổ chức:“Mỗi cán bộ nghiêm túc, khách quan; mỗi điểm thi an toàn và mỗi sinh viên phải nhận thức trách nhiệm của bản thân và nỗ lực hoàn thành bài thi của mình”.

Ban Thanh tra (từ trái sang) NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan; TS. Diệp Cẩm Thu; TS. Nguyễn Văn Nam

quan sát và thanh tra nghiêm ngặt kỳ thi

Qua công tác tổ chức cho thấy một kỳ thi tốt nghiệp nữa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kiên định trong hướng phát triển và kiên định trong mọi tình huống khó khăn đã đưa Đại học Lạc Hồng vượt qua nhiều thử thách và liên tục gặt hái nhiều thành công trong quá trình phát triển thương hiệu của mình.

Ghi nhận môn thi Chuyên ngành chiều ngày 04/08/2013

Diễm Nhi

kỳ thi, tốt nghiệp, chuyên ngành