Trung thu nhân ái 2014 - Khoa Tài chính - Kế toán

Một mùa trung thu nữa lại về, trẻ em trên khắp cả nước chuẩn bị cho ngày tết dành riêng cho mình với đèn ông sao, đèn lồng, bánh kẹo, quần áo mới… quây quần bên gia đình. Thế nhưng không phải bất cứ trẻ em nào cũng có được niềm vui đó. Để chia sẻ điều đó, mang đến một tết trung thu ý nghĩa cho các em học sinh vùng khó khăn. Đặc biệt, nhằm tạo một cầu nối liên kết với các tổ chức, cá nhân những tấm lòng vàng mang đến nhiều niềm vui tiếng cười, cùng nhau chung sức vì một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, yêu thương nhiều hơn và biết cảm thông chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Sáng 7-9, Khoa Tài chính - kế toán (Trường đại học Lạc Hồng), Chi đoàn Báo Đồng Nai và Huyện đoàn Nhơn Trạch đã phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu nhân ái 2014” tại xã Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch). Trong chương trình, bên cạnh các tiết mục văn nghệ, trò chơi đố vui, ban tổ chức đã trao 150 phần quà cho các em thiếu nhi là con công nhân lao động trong các khu nhà trọ trong xã.

Khoa Tài chính - Kế toán (PTN)

Trung thu nhân ái 2014 - Khoa Tài chính - Kế toán