Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế gặp tân sinh viên đầu khóa

Sau khoảng thời gian hoàn tất các hồ sơ nhập học và qua những ngày học chính trị đầu năm thì sáng ngày 20/9/2014 tại hội trường A301 cơ sở 1 ĐH Lạc Hồng, Khoa QT-KTQT đã tiến hành tổ chức “Chương trình chào đón tân sinh viên Khóa 2014” để gặp gỡ các bạn sinh viên khóa mới. Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT, quý Thầy Cô Trưởng Bộ môn, quý Thầy Cô giảng viên, nhân viên viên Khoa và gần 300 tân sinh viên khóa mới.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Văn Tân thay mặt Ban lãnh đạo Khoa giới thiệu với các bạn về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, nhân viên Khoa, các bậc học, ngành học, một số thành tựu nổi bật của Khoa trong thời gian vừa qua.

Trực tiếp hướng dẫn các bạn tân sinh viên là đội ngũ giảng viên, nhân viên khoa QT-KTQT. Bao gồm:

STT PHỤ TRÁCH NỘI DUNG
1 TS. Phan Thành Tâm - Trưởng Bộ môn Phương pháp nghiên cứu khoa học Giới thiệu về ngành Quản trị kinh doanh
2 ThS. Nguyễn Thanh Hòa Bình - Trưởng Bộ môn kinh doanh quốc tế Giới thiệu về ngành Ngoại thương
3 ThS. Phan Văn Hải - Trưởng Bộ môn Nhà hàng - Khách sạn Giới thiệu về ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn
4 Cô Vũ Thị Thanh Huyền Giới thiệu về ngành Luật kinh tế
5 ThS. Nguyễn Quang Liêm - Giáo vụ Khoa Các công tác trong bộ phận giáo vụ
6 ThS. Nguyễn Thị Khánh Vân - Quản sinh Khoa Các công tác trong bộ phân quản sinh
7 ThS. Trần Thị Thu Hiền - Bộ phận quản lý thực tập Các công tác về thực tập cuối khóa
8 ThS. Phan Đặng Ngọc Yến Vân - Bộ phận nghiên cứu khoa học Các công tác về nghiên cứu khoa học
9 Cô Ngô Thị Kim Anh - Bí thư Đoàn Khoa Giới thiệu về Đoàn – Hội sinh viên
10 ThS. Lê Hoàng Việt An Giới thiệu về câu lạc bộ Kinh tế

Với những chỉ dẫn và giới thiệu hết sức cụ thể về các khối ngành, câu lạc bộ trong khoa, những chương trình học tập đối với từng chuyên ngành nói riêng và về khoa QT-KTQT nói chung…Các bạn tân sinh viên hầu như đều khá hào hứng và phấn khởi cho những điều các bạn sắp trải qua trong những năm tháng trên giảng đường đại học.

Bên cạnh những chỉ dẫn và giới thiệu về các khối ngành thì Đoàn – Hội sinh viên khoa QT-KTQT cũng mang lại những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi tập thể mang đến bầu không khí vui vẻ đến các bạn tân sinh viên.

Năm học 2014 – 2015 tiếp tục chào đón các bạn sinh viên khóa mới - những mầm mống của khoa QT-KTQT mới – những thành quả mới của trường ĐH Lạc Hồng.

Khoa Quản Trị KTQT

tân sinh viên, gặp mặt, đầu khóa, Khoa QT-KTQT