Đại hội đại biểu Đoàn Khoa QT-KTQT nhiệm kỳ 2014-2015

Được sự đồng ý của Đoàn trường Đại học Lạc Hồng và Lãnh đạo Khoa QT-KTQT, vào lúc 8h00 ngày 01 tháng 10 năm 2014, Đoàn Khoa QT - KTQT đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014-2015 tại phòng B203, cơ sở 1, trường Đại học Lạc Hồng.

Đến tham dự Đại hội, về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường; về phía chi bộ 7 có Đ/c Trịnh Thị Huế – Bí thư chi bộ 7, về phía lãnh đạo khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế có cô ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh – P. Trưởng khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Ngoài ra còn có đại biểu khách mời là BCH Đoàn – Hội sinh viên các khoa cùng tham dự Đại hội và đông đảo các bạn Đoàn viên – sinh viên ưu tú của các khóa.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2013-2014; biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu quan trọng và Kế hoạch Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013-2014. Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp những tham luận để đề ra những phương pháp mới, khoa học trong học tập cũng như công tác Đoàn. BCH nhiệm kỳ cũ rút kinh nghiệm từ những thuận lợi và khó khăn để hoàn thiện hơn kế hoạch, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu ra được BCH mới nhiệm kỳ 2014 -2015 có đầy đủ nhiệt huyết, năng lực và phẩm phất chính trị tốt.

Đại hội đã tiến hành bầu cử ra BCH Đoàn Khoa nhiệm kì 2014 – 2015 gồm 9 đ/c.

Danh sách 9 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn khoa QT – KTQT nhiệm kỳ 2013 – 2014

1. Đ/c Ngô Thị Kim Anh
  2. Đ/c Nguyễn Tú Anh
  3. Đ/c Võ Chí Công
  4. Đ/c Phan Thị Ngân Hoa
  5. Đ/c Phạm Thị Yến Thanh
  6. Đ/c Tô Đức Thắng
  7. Đ/c Nguyễn Ngọc Diễm Thy
  8. Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn
  9. Đ/c Cao Thị Thảo Trang

Phiên họp thứ nhất của BCH mới cũng được tiến hành ngay sau đó và đã thống nhất bầu ra Bí thư, Phó Bí thư trong nhiệm kỳ mới.

1.  Đ/c Ngô Thị Kim Anh - Bí thư Đoàn khoa QT – KTQT nhiệm kỳ 2014 – 2015

2.  Đ/c Nguyễn Tú Anh - Phó Bí thư Đoàn khoa QT – KTQT nhiệm kỳ 2014 – 2015

Thay mặt lãnh đạo Khoa, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh nhấn mạnh việc kết hợp hoạt động Đoàn với học tập để đạt được kết quả cao nhất, đồng thời Cô hi vọng và hoàn toàn tin tưởng rằng các bạn Đoàn viên ưu tú sẽ là người đầu tàu trong việc mở rộng và phát triển kĩ năng mềm cho sinh viên Khoa QT-KTQT nói riêng và sinh viên trường ĐH Lạc Hồng nói chung.

Thay mặt Đoàn trường, Đồng chí Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường đã biểu dương những kết quả mà nhiệm kỳ qua Đoàn Khoa QT-KTQT đạt được đồng thời cũng nêu rõ Đoàn Khoa cần tích cực, đổi mới, sáng tạo, chủ động hơn nữa, đặc biệt là Ban chấp hành Đoàn Khoa để đem lại hiệu quả hoạt động thiết thực hơn.

Sau gần 3 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Đại hội bế mạc trong không khí hân hoan của cán bộ đoàn viên với niềm tin Ban chấp hành mới sẽ tiếp tục sát cánh với các tổ chức Đảng thực hiện tốt trọng trách trong nhiệm kỳ 2014 - 2015.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Khoa Quản Trị KTQT