Khoa Tài Chính Kế Toán tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ tháng 10

Sáng nay ngày 23 tháng 10 năm 2014 Khoa Tài chính - Kế toán tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ. Đến tham dự  buổi sinh hoạt chuyên môn, về phía lãnh đạo khoa có thầy Ths. Nguyễn Quốc Huy - Phó trưởng khoa, và tập thể giảng viên của 3 tổ bộ môn Lý thuyết tài chính tiền tệ, Tài chính doanh nghiệp, và Ngân hàng.

Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ do Cô Lữ Phi Nga- Tổ bộ môn Lý thuyết tài chính tiền tệ trình bày với nội dung " hoàn thiện hệ thống xếp hạng tín dụng doanh nghiệp của NHNo&PTNT Việt Nam chi nhánh Biên Hoà".

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cô Lữ Phi Nga đã giới thiệu đến tất cả giảng viên của khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Lạc Hồng một số vấn đề cơ bản về xếp hạng tín dụng doanh nghiệp và thực trạng xếp hạng tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệpcủa ngân hàng trong những năm gần đây. Qua đó đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ đối với khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam chi nhánh Biên Hòa. Từ đó giúp cho ngân hàng có thể chọn được những khách hàng doanh nghiệp tốt để cấp tín dụng, hạn chế phát sinh nợ xấu.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn

Khoa Tài Chính - Kế Toán

Sinh hoạt chuyên môn tài chính