Khoa QT-KTQT: Sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề TRAVELLING

Vào lúc 8h00 sáng ngày chủ nhật tại phòng D205, cơ sở 2 ngày 26 tháng 10 năm 2014, câu lạc bộ tiếng Anh khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã tổ chức buổi sinh hoạt lần 3 với chủ đề “Travelling” với sự tham gia của các thành viên trong câu lạc bộ cũng như các bạn tân sinh viên khóa 2014 thuộc khoa QT-KTQT.

Du lịch là một sự trải nghiệm thú vị giúp chúng ta giảm được căng thẳng sau những giờ học giờ làm việc căng thẳng, khám phá những điều mới lạ và làm quen những người bạn mới. Tham gia buổi sinh hoạt lần này, các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu học hỏi cũng như chia sẻ những kinh nghiệm về những chuyến đi du lịch ở trong và ngoài nước. Hầu hết các bạn đều cảm thấy rất hứng thú về chủ đề này, tham gia thảo luận câu hỏi một cách thoải mái, nhiệt tình và sôi nổi. Bên cạnh phần giao lưu học hỏi kiến thức các bạn còn được hòa mình vào phần âm nhạc sôi động và phần gameshow cũng không kém phần thú vị, bổ ích. Với việc trả lời đúng các câu hỏi ở phần trò chơi các bạn cũng đã nhận được nhiều phần quà nhỏ ý nghĩa từ phía ban tổ chức. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh:

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Khoa Quản Trị KTQT

sinh hoạt, câu lạc bộ, tiếng Anh, sinh viên