Tin tức

Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH Lạc Hồng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 – 2017 (Ngày làm việc thứ hai).

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2014, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã chính thức khai mạc, bắt đầu ngày làm việc thứ hai tại hội trường B203, cơ sở 1, trường Đại học Lạc Hồng.

Hình 1: Chào cờ tại đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đàng ủy nhà trường; NGND – TS. Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT – TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng đến dự đại hội còn có đ/c Trần Văn Nguyện – Chủ tịch Hội cựu chiến binh nhà trường; các Đoàn thể, các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị, phòng, ban, khoa trong nhà trường; các đơn vị kết nghĩa; đại diện BCH Đoàn các trường Đại học, cao đẳng trong địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Cao Cường - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Đồng Nai tặng hoa chúc mừng đại hội

Hình 3: Đ/c Ngyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường và NGND-TS Đỗ Hữu Tài - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường đại diện Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã phát biểu khai mạc đại hội; đồng thời cảm ơn đến Ban thường vụ tỉnh Đoàn; Đảng ủy – Hội đồng quản trị  –  Ban giám hiệu nhà trường và các đơn vị bạn đã đến dự và gửi hoa chúc mừng Đại hội.

Ngày làm việc thứ hai đã chính thức công bố và ra mắt ban chấp hành Đoàn trường khóa VII, nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 21 đồng chí; Ủy ban kiểm tra Đoàn trường; các chức danh Bí thư Đoàn trường; Phó Bí thư Đoàn trường; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, Đ/c Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Đồng Nai cũng đã tuyên dương các thành tích mà ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ cũ đã làm được; đồng thời mong muốn các đ/c trong Ban chấp hành mới tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích mà tập thể BCH trước đã làm được; về phía Đảng ủy nhà trường, Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường đã không quên nhắc lại những sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước để tuổi trẻ của các bạn ngày hôm nay có được một cuộc sống hòa bình, có nhiều cơ hội để học tập, trao dồi kiến thức, tự do sáng tạo. Đ/c mong rằng các bạn Đoàn viên, sinh viên hãy tiếp tục nối bước các thế hệ cha anh thường xuyên trao dồi lý tưởng cách mạng, bằng những hành động cụ thể trong học tập, lao động sáng tạo để  góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Tại đại hội, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2012 – 2014 của Đoàn trường cũng đã vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tỉnh đoàn Đồng Nai, Đoàn trường trao tặng bằng khen cho các thành tích đã đạt được.

Cũng tại ngày làm việc thứ hai của đại hội, Ban tổ chức đại hội cũng đã công bố các đoạn phim nói về hy vọng của Đoàn viên, sinh viên viên toàn trường về Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Các bạn mong muốn Ban chấp hành mới tiếp tục làm việc và cống hiến cho phong trào Đoàn trường, tiếp tục tạo nhiều sân chơi phong trào cho Đoàn viên, sinh viên toàn trường; tổ chức nhiều chương trình hoạt động kỹ năng bổ ích cho các bạn…..

Hình 4: Ban chấp hành Đoan trường khóa VII, nhệm kỳ 2014 - 2017 ra mắt tại đại hội

Danh sách Ban chấp hành, Ban thường vụ, Ủy ban kiểm tra và các chức danh chủ chốt

Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Lạc Hồng khóa VII, nhiệm kỳ 2014 – 2017