Giảng viên LHU cùng khởi tranh giải Báo chí - Giáo dục 2014

Qua các thành tích trong phong trào thể dục thể thao trong và ngoài khu vực. Đại học Lạc Hồng vinh dự nhận lời mời cùng góp mặt tại mùa giải bóng đá Báo chí – Giáo dục 2014. Cuối tuần qua, 14 đội tuyển đến từ cơ quan báo chí và trường đại học trong khu vực TP.HCM đã chính thức khởi tranh giải bóng đá Báo chí – Giáo dục tranh cúp Hồng Bàng năm 2014, diễn ra tại Sân vận động Tao Đàn (Q.1 - TP.HCM). Đây là giải đấu thường niên do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp TP.HCM phối hợp cùng CLB Phóng viên Giáo dục tổ chức.

Thủ môn Đăng Khoa

Thủ môn Đăng Khoa (Khoa KTCT - ĐH Lạc Hồng) ra sức bảo vệ khung thành

trước các cầu thủ ĐH Kinh tế

Theo BTC, giải đấu nhằm cổ vũ cho phong trào tập luyện thể thao trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên ngành GD-ĐT tại TP.HCM và phóng viên các báo.

Cầu thủ Quốc Hiền (P.Đào tạo - ĐHLH) chuẩn bị phá lưới đội PV Thể thao

Các đội chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, hai đội có số điểm cao nhất sẽ vào tứ kết.

Bảng A: PV Thể Thao; ĐH Lạc Hồng; Báo Mực Tím và ĐH Kinh tế

Bảng B: PV Gi áo dục; ĐH Kinh Tế Luật và ĐH Văn Hiến

Bảng C: ĐH GT Vận tải; ĐH SK Điện Ảnh và PV CN Thông tin

Bảng D: ĐH Hồng Bàng; ĐH Hutech; ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH CN Thực phẩm.

giao bóng

ĐH Lạc Hồng liên tục cống hiến cho mùa giải nhiều trận đấu đẹp mắt

tranh bóng

Các đội thi đấu trên tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi; nhưng cũng không kém phần quyết liệt

Sau 3 trận đấu với PV Thể Thao; ĐH Kinh Tế và Báo Mực Tím, đội ĐH Lạc Hồng lần lượt có được 1 trận hòa (2:2); 2 trận thắng với tỉ số (4:0 ) và (5:3).

8h00 sáng thứ 7 (6/12) tiếp tục diễn ra Vòng Tứ kết với các lượt tranh tài của:

• PV Thể thao – ĐH GTVT;
  • ĐH Sân khấu Điện ảnh – ĐH Lạc Hồng;
  • PV Giáo dục – ĐH Hồng Bàng
  • ĐH Hutech – ĐH Văn Hiến

giao bóng

Cầu thủ Ngọc Ất (P. Đào tạo - ĐHLH, áo cam) chuẩn bị bứt phá

Giải đấu này là một trong những sân chơi hiếm hoi dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên các trường có điều kiện tranh tài, rèn luyện sức khỏe. Vì vậy, giải đấu luôn nhận được sự hưởng ứng hết mình của lãnh đạo và CB, GV, NV của các trường Đại học. Lãnh đạo Bộ GD-ĐT cũng đánh giá rất cao giải đấu này và mong muốn giải tiếp tục nhân rộng hơn nữa. Vì vậy, trong giải đấu năm sau, quy mô và số lượng các đội cũng như thành phần tham dự cũng được mở rộng hơn trước.

Thành viên đội ĐH Lạc Hồng tham gia mùa giải

Thầy Phạm Ngọc Ất - Phòng Đào tạo

Thầy Mai Duy Đạt - Phòng Đào tạo

Thầy Võ Trọng Bình - Phòng Đào tạo