Job Fair - ngày hội cùng 20 doanh nghiệp Nhật Bản

Sáng nay (23/01/2015), Trường đại học Lạc Hồng phối hợp cùng Bộ Kinh tế công thương Nhật Bản (METI), Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam và 20 doanh nghiệp Nhật Bản đồng tổ chức Ngày hội việc làm - Job Fair lần thứ 2/2015 tại CS1 - ĐHLH.

JOB FAIR 2015

Không gian diễn ra hoạt động phỏng vấn tuyển dụng (P.A301)

Tham dự chương trình có Ông Đỗ Hữu Tài – CT.HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường; Ông Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực; Ông Suzuki Kyoichi – GĐ Hỗ trợ kỹ thuật – Cục hợp tác thương mại kinh tế - Bộ Kinh tế Công thương Nhật Bản và cũng chính là đơn vị tài trợ của ngày hội. Về phía Công ty TNHH Pasona Tech Nhật Bản: Ông Tanaka Shinsaku – Trưởng phòng Bộ phận Toàn cầu; Bà Ebi Hiroko – Trưởng phòng Bộ phần Toàn cầu và Ông Chisaka Kenta – Trưởng nhóm Bộ phần Toàn cầu. Phía Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam: Ông Seiichi Furuya – Trưởng VP đại diện tại Hà Nội; Ông Masaaki Shoka – Quản lý cấp cao Phòng Tuyển dụng Toàn cầu và Ông Mitsuyoshi Sakata - Trưởng phòng Tuyển dụng Toàn cầu.

JOB FAIR

Ông Suzuki Kyoichi – GĐ Hỗ trợ kỹ thuật Cục hợp tác thương mại kinh tế METI

mong muốn phát triển các ngành nghề kinh tế vừa và nhỏ của Nhật Bản tại Việt Nam

Lần này, ngày hội Job Fair được diễn ra quy mô với 20 doanh nghiệp chính thức tham dự tuyển dụng. Cạnh đó, một số doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp Long Đức đã tham gia theo dõi nội dụng tổ chức, với mong muốn được cùng tham dự vào lần sau. Chương trình được đầu tư tổ chức rất chu đáo và chuyên nghiệp. Qua hình ảnh đó, giúp sinh viên tham dự học hỏi được tác phong làm việc của các doanh nghiệp Nhật Bản.

job fair

Mỗi sinh viên có tới "20 cơ hội" được tuyển dụng do các doanh nghiệp mang đến

JOB FAIR

Sinh viên trực tiếp tham dự phỏng vấn, nhiều bạn tự tin giao tiếp bằng Tiếng nhật và tiếng Anh

Chương trình nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu trao đổi giữa sinh viên và các doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên hiểu được những yêu cầu của nhà tuyển dụng trước khi các bạn hòa nhập vào môi trường doanh nghiệp. Đặc biệt, mang đến cơ hội tuyển dụng trực tiếp cho sinh viên năm cuối.

Cuối năm 2013, Bộ Kinh tế Công thương Nhật Bản và Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam chính thức hợp tác và hỗ trợ Đại học Lạc Hồng trong việc đào tạo các Khóa học “Văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản” cho sinh viên Lạc Hồng. Tiếp theo đó là tạo điều kiện cho sinh viên được học tập ngắn hạn tại Nhật Bản. Cùng Đại học Lạc Hồng phát triển đề án đưa sinh viên tiến gần doanh nghiệp Nhật Bản. Liên tiếp phối hợp tổ chức JOB FAIR – ngày hội việc làm cho SV Đại học Lạc Hồng.

Ngày hội lần này diễn ra tại 2 khu vực

Khu vực 1 – phòng A.301: 20 doanh nghiệp tiến hành việc phỏng vấn trực tiếp (nhu cầu tuyển dụng nhân sự, kế hoạch phát triển nguồn lực, mức lương, chế độ ưu đãi dành cho sinh viên ....)

Khu vực 2 – phòng B203: Trao giấy chứng nhận cho sinh viên hoàn thành lớp văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản; Hỏi đáp cùng nhà tuyển dụng; Seminar hướng dẫn kỹ năng cần thiết khi làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản; Rút thăm may mắn và Khảo sát ý kiến của sinh viên tham dự phỏng vấn.

1. Cybozu Vietnam Co., Ltd.

2. Daiwa Light Alloy Industry Vietnam Co., Ltd.

3. Emar Vietnam Co., Ltd.

4. Emerald Blue Vietnam Co., Ltd.

5. Fuji Carbon (Vietnam) Co., Ltd.

6. Fukuokarashi Vietnam Co., Ltd.

7. Gumi Vietnam Jsc.

8. Hayamizu Vietnam Co., Ltd.

9. Jin - G Vietnam Inc.

10. Ministop Vietnam Jsc.

11. Nidec Seimitsu Vietnam Corporation.

12.  Viet Nam Osaka Fuji Co., Ltd.

13. Ryokosha Vietnam Co., Ltd.

14. Soltec Vietnam Company.

15. Star Telecom Co. (Samurai Tour).

16. Sumitec Vietnam Co., Ltd.

17. Taiyo Brush Vietnam Co., Ltd.

18. The Support Vietnam Co., Ltd.

19. Individual Systems Co., Ltd.

20. Toyo Textile Co., Ltd.

Diễm Nhi

JOB FAIR, Nhật Bản, doanh nghiệp, tuyển dụng