Các học viên cao học bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản Trị kinh Doanh

Ngày 23/12/2023 vừa qua, 07 học viên cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã xuất sắc hoàn thành Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp Thạc Sĩ. Hội đồng bảo vệ được tổ chức tại phòng họp, cơ sở 1 của Trường Đại học Lạc Hồng.

Các học viên cao học bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản Trị kinh Doanh

Thông qua buổi bảo vệ Luận văn thạc sĩ, học viên được đánh giá kết quả học tập, nghiên cứu khoa học, khả năng vận dụng hợp lý lý luận, lý thuyết ngành Quản trị Kinh doanh vào đánh giá, phân tích và đưa ra những kết quả nghiên cứu, giải pháp tối ưu hóa các vấn đề thực tiễn. Đây là cơ sở để Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ xét và cấp bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho các học viên đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2023.

Các học viên cao học bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản Trị kinh Doanh

Học viên thực hiện báo cáo

Qua buổi đánh giá, hội đồng chấm luận văn cho rằng hầu hết luận văn đều có tính sáng tạo cao, trình bày khoa học, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Mỗi đề tài nghiên cứu đều khai thác triệt để vai trò ứng dụng quản trị kinh doanh vào các lĩnh vực cần thiết của cuộc sống hiện nay.

Các học viên cao học bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản Trị kinh Doanh

Hội đồng nhận xét luận văn của các học viên

Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành đề tài, khai thác triệt để các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất ra các giải pháp ưu việt cho các vấn đề của đề tài. Không những thế, 07 học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ lần này đều có thể tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn lên trình độ Thạc sĩ ngay tại LHU ngành Quản trị kinh doanh.

LHU Media

Thạc sĩ, bảo vệ luận văn, QTKD