Khoa Kỹ Thuật Công Trình tham gia Kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc lần thứ 24

Năm nay, kỳ thi OLYMPIC cơ học toàn quốc lần thứ 24 Khu vực phía nam được tổ chức vào Chủ nhật ngày 22 tháng 4 năm 2012 tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM. Trong thời gian diễn ra kỳ thi, Ban tổ chức kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc khu vực phía Nam tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM sẽ tổ chức một Hội thảo Cơ học, nhằm trao đổi về các: Hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, hướng phát triển cơ học tại Việt Nam.

Tham dự kỳ thi lần này Khoa Kỹ thuật Công Trình tham gia ở 3 bộ môn: Sức Bền Vật Liệu, Cơ Học Kết Cấu và Cơ Học Đất với 18 sinh viên ở cả 2 giải cá nhân và đồng đội. Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 5. Được biết cũng ở kỳ thi này lần trước Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã đạt được 4 giải khuyến khích ở 2 bộ môn Sức Bền Vật Liệu và Cơ Học Đất. Hy vọng năm nay sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa.

Sau đây một số hình ảnh các Thầy Cô và sinh viên Khoa tham dự ở Hội Thi:

Thầy Cô và các bạn sinh viên chuẩn bị lên đường…

Cả đội tập trung tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật…

Chuẩn bị cho một kỳ thi căng thẳng đạt được nhiều thành công

Khoa Kỹ thuật Công trình