Hội thảo "Cam kết chất lượng chuẩn đầu ra" Khoa Kỹ Thuật Công Trình

Thực hiện theo sự chỉ đạo của trường Đại học Lạc Hồng về việc hoàn thiện chuẩn đầu ra Khoa Kỹ Thuật Công Trình. Chiều ngày 31/05/2012, Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức Hội thảo “Cam kết chất lượng chuẩn đầu ra” .

Đến tham dự buổi Hội thảo ngoài Ban lãnh đạo Khoa, cựu sinh viên của Khoa còn có các giáo viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học tại TP.HCM và Lãnh đạo của các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hội thảo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để chuẩn bị các điều kiện cho việc xây dựng chuẩn đầu ra theo yêu cầu trường. Tập trung nhấn mạnh đến các vấn đề về đào tạo, các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên khi ra trường.

Dựa trên từng nội dung cụ thể được Ban Lãnh Đạo Khoa chuẩn bị từ trước, các đại biểu đã thảo luận và có nhiều ý kiến đóng góp cho việc xây dựng chuẩn đầu ra với hai ngành: Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp và Xây Dựng Cầu Đường. Thông qua đó, Ban Lãnh đạo Khoa sẽ tổng hợp lại các ý kiến đóng góp từ phía các giảng viên, doanh nghiệp, cựu sinh viên,… để hoàn thiện chuẩn đầu ra Khoa Kỹ Thuật Công Trình theo yêu cầu của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

Thầy PGS.TS. Đào Xuân Lộc- Trưởng Khoa tuyên bố khai mạc Hội thảo

Thầy Nguyễn Khánh Hùng thông qua từng mục của Chuẩn đầu ra

Lắng nghe góp ý từ phía các đại biểu tham dự

Các Thầy Cô, Doanh nghiệp và Cựu sinh viên cùng thảo luận

Cùng đưa ra một cam kết chuẩn đầu ra thật tốt cho sinh viên trong Khoa

TS. Nguyễn Ngọc Phúc góp ý cho chuyên ngành XDDD&CN

TS. Lê Bá Khánh góp ý cho chuyên ngành XD Cầu Đường