Bế mạc giải bóng đá mini CBNV Trường ĐH Lạc Hồng lần 2-2012

Nhằm chào mừng 15 năm thành lập trường (1997-2012) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Tạo phong trào vui chơi thi đua rèn luyện sức khỏe cho toàn bộ Cán Bộ - Nhân Viên và Giáo Viên trong toàn trường. Được sự cho phép của Lãnh Đạo Trường ĐH Lạc Hồng, từ ngày 25/10 đến 13/11/2012 Chi Đoàn Cơ Quan và Công Đoàn Trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức giải bóng đá Nam mini cho Cán Bộ - Nhân Viên và Giáo Viên Trường tại Sân GDTC.

Giải năm nay kết thúc với nhiều bất ngờ và kịch tính. Không ngoài dự đoán trước khi giải diễn ra Đội Kỹ Thuật Công Trình với dàn cầu thủ đồng đều về kỹ thuật và sức khỏe đã bảo vệ thành công chức Vô Địch của mình. Bất ngờ nhất vẫn là đội Tài Chính Ngân Hàng với lần đầu tiên tham dự nhưng đã lần lượt giành thắng lợi trước các đội mạnh như: Đội Đào TạoCTSV để đạt chức Á quân giải lần này.

Cụ thể như sau:

TÊN

ĐOẠT GIẢI

GHI CHÚ

Đội Kỹ Thuật Công Trình

Vô Địch

Đội TCNH-HCTC

Á Quân

Đội CTSV

Giải 3

Đội Kế Toán Kiểm Toán

Giải Phong Cách