Khoa Kỹ Thuật Công Trình gặp Tân Sinh viên Khóa 2013

Sáng ngày 21/09/2013, tại giảng đường B501, cơ sở 1, trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức "Buổi gặp mặt tân sinh viên đầu khóa".

Đến tham dự buổi gặp mặt: Về phía Ban chủ nhiệm khoa có PGS,TS. Đào Xuân Lộc - Trưởng khoa, Thầy Nguyễn Khánh Hùng – Phó trưởng khoaThầy Nguyễn Thành Trung – Giáo vụ, Thầy Nguyễn Duy Phích – Quản sinh cùng toàn thể quý Thầy Cô và các bạn tân sinh viên của Khoa.

Buổi gặp mặt nhằm giới thiệu cho tân sinh viên biết lịch sử hình thành và phát triển những thành tựu đã đạt được và định hướng tương lai của Khoa Kỹ Thuật Công Trình. Bên cạnh đó quý Thầy Cô trong Khoa đã gửi lời chào mừng và lời chúc sức khỏe đến tất cả các bạn tân sinh viên khóa 2013 đồng thời chia sẻ với các bạn một số điểm cần lưu ý khi tiếp cận môi trường sinh viên trong thời gian sắp tới. Ngoài ra còn tư vấn về ngành nghề, phương pháp học tập và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên khi bắt đầu nhập học.

Sau đây một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Thầy PGS.TS. Đào Xuân Lộc - Trưởng Khoa giới thiệu về công tác quản lý của Khoa

Thầy Nguyễn Khánh Hùng - Phó Trưởng Khoa giới thiệu về thành quả Khoa đã đạt được trong thời gian qua

Thầy Nguyễn Thành Trung - Giáo Vụ phổ biến lịch học và các quy định liên quan

Thầy Nguyễn Duy Phích - Quản Sinh phổ biến về các quy định khen thưởng - kỷ luật sinh viên

Khoa Kỹ thuật Công trình

Tân sinh viên, gặp mặt