Khu nội trú
<< Tin mới hơn
Tin cũ hơn >>
Khu nội trú

Nội quy phòng ở sinh viên

1. Mỗi phòng ở bố trí 8 sinh viên, phân công một người phụ trách ký nhận với Ban quản lý khu nội trú về tài sản của từng phòng.

2. Hàng tháng từng phòng phân công luân phiên người  làm tổ trưởng phụ trách. Hàng ngày phải luân phiên cử người trực phòng.

3. Không được vứt rác, xã nước, quăng đồ vật bừa bãi từ các tầng lầu xuống dưới, giữ vệ sinh chung, ngăn nắp, lịch sự.

4. Không được vẽ bậy, dán giấy, tranh ảnh trên cửa sổ, cửa đi và tường nhà. Sinh viên nào vi phạm phải chịu trách nhiệm sơn, rửa lại.

Không được dùng bất cứ vật liệu gì vây quanh giường ngủ. Định kỳ giặt sạch rèm cửa theo quy định của khu nội trú.

5. Tự quản lý tài sản cá nhân, không thờ cúng trong phòng dưới bất kỳ hình thức nào. Sử dụng điện nước an toàn, tiết kiệm, tắt hết các

thiết bị sử dụng điện khi ra khỏi phòng ở.

6. Thực hiện tốt giờ giấc học tập, sinh hoạt, nghỉ ngơi theo quy định của khu nội trú. Ban đêm, muốn học quá giờ phải dùng đèn cá nhân

không làm ảnh hưởng đến người khác.

7. Bảo quản, giữ gìn và không thay đổi, xê dịch tài sản của phòng ở.

8. Không được sử dụng bếp điện, bếp gas và các dụng cụ đun nấu khác trong phòng.

9. Không được tiếp khách trong phòng ở. Sinh viên nam (nữ) không được vào phòng của sinh viên nữ (nam). Sử dụng internet đúng quy

định của nhà trường.

10. Cấm sử dụng, tàng trữ, mua bán các chất ma túy, gây nghiện, chất nổ, chất  cháy, chất độc hại, vũ  khí, hung khí.

11. Không phơi quần áo, và các đồ dùng khác tùy tiện trước hành lang. Không được để các loại xe trong phòng và chạy xe trên hành lang.

12. Không chơi bóng, la hét, đùa nghịch, mở nhạc hoặc gây tiếng động lớn.

13. Không nói tục chửi thề, gây gổ kích động đánh nhau, tổ chức bè nhóm gây mất đoàn kết.

14. Cấm tàng trữ, lưu hành truyền bá phim ảnh, băng điã hình, nhạc, văn hoá phẩm có nội dung đồi trụy, kích động bạo lực, các tài liệu tuyên

truyền phản động và mê tín dị đoan.

15. Cấm tổ chức, tham gia các hoạt động cờ bạc, đánh bài, số đề, cá độ, mại dâm, quan hệ nam nữ bất chính.

16. Cấm hút thuốc lá trong khu nội trú.

- Những sinh viên thực hiện tốt được biểu dương, khen thưởng theo quy định.

- Những sinh viên vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo và Nhà trường.

BAN QUẢN LÝ KHU NỘI TRÚ

© 2013 Đại học Lạc Hồng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm thông tin tư liệu.Số lượt truy cập : 58,232Đang xem : 794