Công nghệ Robocon

Robocon 2014 - Tiếp cận vi điều khiển ARM

Cuộc thi sáng tạo robot năm 2013 đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi đội tuyển robocon trường đại học Lạc Hồng xuất sắc lần thứ tư giữ vững ngôi vô địch và giành luôn giải á quân cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam. Không dừng lại ở đó, đội tuyển robocon của trường tiếp tục đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế đạt giải nhì, giải ba Châu Á Thái Bình Dương diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào tháng 8/2013 vừa qua. Với bề dày thành tích mà các trường ao ước, đội ngũ giảng viên, nhân viên trẻ , năng động của trường không ngừng học tập nâng cao trình độ để hướng dẫn sinh viên và cống hiến vì sự nghiệp trồng người của trường, các lớp học bồi dưỡng lần lượt được tổ chức. Điển hình là lớp thiết kế cơ khí sử dụng phần mềm Solidworks và lập trình vi điều khiển ARM được các thầy chỉ đạo viên tích cực hưởng ứng, lớp bồi dưỡng diễn ra sôi nổi. Một số hình ảnh của buổi học.

Ken Nguyễn

lachong, lạc hồng, tin tức