Ban vì sự tiến bộ PN  »  Thông tin cần biết

Khoa Đông Phương - ĐH Lạc Hồng tổ chức cuộc thi nấu ăn cho các bạn sinh viên

Trong không khí hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam và cũng để bày tỏ tấm lòng tri ân của các bạn sinh viên với thầy cô của mình, chiều ngày 19/11/2009, Khoa Đông Phương trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức cuộc thi nấu ăn cho các bạn sinh viên trong khoa.

Tham dự và cũng đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo của cuộc thi có Ths Bùi Thị Thu Thủy – Phó trưởng Khoa Đông Phương và các thầy cô trong Khoa. Phát biểu khai mạc cuộc thi, Ths Bùi Thị Thu Thủy cảm ơn tấm lòng của các bạn sinh viên dành cho thầy cô Khoa Đông Phương. Cô cũng chúc các bạn có một cuộc thi vui vẻ, thành công.

Với yêu cầu mỗi đội dự thi phải có đầu bếp chính là nam, cuộc thi đã thu hút sự cổ vũ rất nhiệt tình, hào hứng của các cổ động viên. Trong cuộc thi, các sinh viên nam khoa Đông Phương cùng với sự trợ giúp của bạn bè đã bộc lộ tài nội trợ khéo léo của mình. Kết quả, trong 14 đội tham gia đến từ các ngành Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Trung Quốc học, Việt Nam học của Khoa, đội 08N3 đã xuất sắc dành giải Nhất; 08N4 đạt giải Nhì; 07VN1 đạt giải Ba; hai đội 07H1 và 09VN1 cùng đạt giải Khuyến Khích.

Những hình ảnh thú vị trong cuộc thi

Các đầu bếp chính đang bàn "kế hoạch tác chiến"

Giờ thì bắt tay vào nấu thôi...

Các chàng đầu bếp khoa Đông Phương khéo tay lắm đó.

Nhìn thành quả không thua gì các đầu bếp giỏi

Ban giám khảo theo rất sát các đầu bếp trong quá trình nấu

Thầy cô của chúng mình "dũng cảm" ghê!

...và nụ cười rạng rỡ của các đội khi đoạt giải