東洋学部について

東洋学部  »  東洋学部について

Khoa Ngôn Ngữ Anh tổ chức Hội nghị báo cáo NCKH sinh viên lần thứ 21

Vào lúc 8h00 ngày 10 tháng 12 năm 2013, tại phòng SN-C104, Khoa Ngôn Ngữ Anh đã tổ chức thành công Hội nghị báo cáo Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 21 khóa 2009 ngày. Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học gồm có:

01 ThS. GVC. Ngô Thị Xuân Liên Trưởng khoa Chủ tịch Hội đồng
02 ThS. GVC. Hoàng Thúy Nguyên Phó trưởng khoa P.CT Hội đồng
03 ThS. Lê Thị Bích Vy Tổ trưởng bộ môn Uỷ viên

Ngoài ra còn có sự góp mặt của thầy Trần Văn Diệm – Đại diện Phòng Nghiên cứu khoa học cùng tập thể cán bộ - giảng viên Khoa và sự hiện diện của các bạn sinh viên trong toàn khoa.

Hội nghị lần này Khoa Ngôn Ngữ Anh có 03 đề tài tham gia báo cáo, nhìn chung các đề tài đều có sự đầu tư và chuẩn bị rất tốt dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Sau mỗi đề tài, Hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét sâu sắc giúp sinh viên hoàn thiện bài báo cáo của mình cũng như chuẩn bị cho Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường đối với những đề tài được đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh:

• Address: 10 Huynh Van Nghe street, Buu Long ward, Bien Hoa city, Dong Nai province.
  • Tel: 0251 3952 778