東洋学部について

東洋学部  »  東洋学部について

Khoa CNTT: Báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2009

Vào hồi đầu tháng 12 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học (NCKH) cho sinh viên khóa 2009 tại Phòng B305, Cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng.

ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang tuyên bố lý do của Hội nghị.

Tham dự Hội nghị lần này có 14 đề tài do 24 sinh viên thực hiện (2 sinh viên/ đề tài). Hội nghị thành lập một hội đồng NCKH do thầy PGS. TS. Trần Văn Lăng, Trưởng khoa CNTT làm chủ tịch cùng sự góp mặt của các thầy cô trong Khoa.

PGS.TS. Trần Văn Lăng, Trưởng Khoa CNTT phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã chọn ra được 5 đề tài gửi tham dự Hội nghị NCKH sinh viên cấp trường được tổ chức vào cuối tháng 12-2013. Hầu hết các đề tài được chọn trên đều đều có ý tưởng xuất phát từ yêu cầu thực tế và kết quả đạt được vượt mục tiêu đề ra. Danh sách đề tài đề nghị lên cấp Trường như sau:

Trần Đệ và Nguyễn Văn Dương đề tài Xây dựng hệ thống mô phỏng điều khiển bật/tắt thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt;

Nguyễn Xuân Thảo và Nguyễn Thái Nhân với đề tài Tương tác trực quan giữa người và máy tính bằng cảm biến quang;

Đinh Hồng Hà và Nguyễn Thị Phương Thảo với đề tài Hệ thống giữ xe tự động;

Lâm Thị Hải Lý và Phạm Minh Dũng với đề tài Nghiên cứu tổng đài VoiceIP và cài đặt hệ thống tổng đài VoiceIP cho mạng LAN;

Lê Huy Trúc và Đặng Thị Quỳnh Nga với đề tài Xây dựng ứng dụng hỗ trợ học tập môn Lắp ráp cài đặt máy tính.

• Address: 10 Huynh Van Nghe street, Buu Long ward, Bien Hoa city, Dong Nai province.
  • Tel: 0251 3952 778