東洋学部について

東洋学部  »  東洋学部について

Khoa QT-KTQT: Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học giảng viên lần thứ 11

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao năng lực trình độ chuyên môn của giảng viên, Khoa QT-KTQT tập trung phát triển các đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên. Sau các buổi báo cáo tiến độ nhằm định hướng và hoàn thiện các đề tài nghiên cứu khoa học giảng viên, chiều ngày 02/06/2014, tại VP. Khoa QT-KTQT đã thành lập Hội đồng theo Quyết định số 510/QĐ/ĐHLH ngày 15/05/2014 để đánh giá các đề tài Nghiên cứu khoa học của giảng viên Khoa QT-KTQT. Thành phần Hội đồng gồm có:
  • TS. Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch Hội đồng
  • ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Chủ tịch Hội đồng
  • TS. Phan Thành Tâm - Ủy viên Hội đồng
  • ThS. Lưu Ngọc Liêm - Ủy viên Hội đồng
  • ThS. Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Hội đồng

Đợt này, Khoa QT-KTQT có 3 đề tài được báo cáo trước Hội đồng NCKH cấp Khoa. Danh sách các đề tài:

STT HỌ TÊN ĐỀ TÀI GV PHẢN BIỆN
1 ThS. Nguyễn Thanh Hòa Bình
Các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực xuất khẩu cấp độ Doanh nghiệp: trường hợp nghiên cứu tại Đồng Nai

ThS. Lưu Ngọc Liêm
Cn. Trần Thị Kim Chi ThS. Nguyễn Văn Dũng
2 ThS. Phan Văn Hải
Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ các nhà hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

TS. Phan Thành Tâm
Cn. Trương Lê Hoàng ThS. Lưu Ngọc Liêm
3 ThS. Lưu Tiến Dũng
Nghiên cứu các yếu tố tác động tới kinh tế bền vững trong phát triển nông nghiệp bền vững ở Miền Đông Nam Bộ

TS. Phan Thành Tâm
ThS. Nguyễn Hoàng Hải ThS. Nguyễn Văn Dũng

Nhìn chung, các đề tài được đánh giá là xuất phát từ thực tiễn, kế thừa nhưng không trùng lắp với các đề tài đã được công bố bằng những phương pháp định tính và định lượng. Bên cạnh đó, vẫn còn mắc phải một số lỗi về hình thức trình bày, chính tả, số liệu phân tích...Những tác giả lần lượt nhận được những đóng góp thẳng thắn và vô cùng hữu ích nhằm hoàn thiện đề tài. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, nghiêm túc từ các thành viên Hội đồng.

• Address: 10 Huynh Van Nghe street, Buu Long ward, Bien Hoa city, Dong Nai province.
  • Tel: 0251 3952 778