東洋学部について

東洋学部  »  東洋学部について

LHU hoàn thành Hội nghị NCKH sinh viên lần 22

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 22 – Đại học Lạc Hồng (Hội nghị NCKH SV lần 22) diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 14/06/2014. Thông qua hội nghị, 15 đề tài xuất sắc nhất Khối Kinh tế đã lần lượt báo cáo trước hội đồng.
NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan (bên phải) trao quyền cho hội đồng đánh giá
NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Tỉnh Đồng Nai – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Trưởng phòng NCKH – Trưởng Khoa Cơ điện Điện tử; cùng quý thầy cô trong hội đồng khoa học của nhà trường.
Sau nhiều quy trình đánh giá, đóng góp ý kiến, hoàn chỉnh đề tài từ Hội nghị ngiên cứu khoa học cấp Khoa, sau đó lần lượt các nhóm tác giả sẽ trình bày những nghiên cứu của mình trước hội đồng đánh giá cấp trường.
Tác giả tham gia báo cáo tại hội nghị
Hội đồng NCKH SV lần 22 có 02 tiểu ban:
Tiểu ban 1: Quản trị Kinh tế Quốc tế - Phòng B203 - có 08 đề tài
1. TS. Nguyễn Văn Nam, Trường Đại học Lạc Hồng - Trưởng tiểu ban
2. TS. Phạm Công Thắng, Trường Đại học Lạc Hồng - Ủy viên
3. TS. Trần Đăng Khoa, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM - Ủy viên
Tiểu ban 2: Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Ngân hàng - Phòng B304 - có 07 đề tài
1. TS. Trần Thanh Xuân, Trường ĐH Lạc Hồng  - Trưởng tiểu ban
2. TS. Trần Ngọc Hoàng, Trường ĐH Lạc Hồng - Ủy viên
3. ThS. Trần Thị Hoàng Mai, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM - Ủy viên
TS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long (trái) và TS.Nguyễn Văn Tân...
... và sinh viên đạt giải Tài năng Khoa học trẻ VN 2013 nhận khen tặng
Qua chương trình khai mạc hội nghị, BLĐ nhà trường cũng thông qua quyết định trao khen tặng cho các giảng viên hướng dẫn và sinh viên đạt giải cao tại Cuộc thi Tài năng Khoa học trẻ Việt Nam 2013.
Nhóm tác giả nghe đánh giá của hội đồng tại tiểu ban Quản trị Kinh tế Quốc tế
“Nhà trường cũng rất mong quý Thầy/Cô hội đồng chấm thật chặt tay trên cơ sở công bằng, chính xác giúp các khoa trong trường nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu cần phải khắc phục trong công tác hướng dẫn NCKH và từng bước nâng cao chất lượng, đưa phong trào nghiên cứu khoa học của nhà trường đi vào chiều sâu” – NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan đã phát biểu.
ĐH Lạc Hồng là trường ngoài công lập chú trọng phát triển hoạt động NCKH trong giảng viên và sinh viên, đặt vấn đề phát triển và đẩy mạnh hoạt động NCKH lên tầm cao, trong những năm qua thầy và trò trường ĐHLH đã dần ghi tên trong các hạng mục có giá trị như giải thưởng Tài năng khoa học trẻ VN, Vifotec, Sáng tạo khoa học kỹ thuật... Chỉ tính đến hoạt động NCKH của sinh viên trong năm 2013. Qua Hội nghị NCKH sinh viên lần 20, nhà trường giới thiệu 5 đề tài tham dự giải thưởng Tài năng khoa học trẻ VN 2013 (trong đó có 02 đề tài đạt giải Nhất, 01 đề tài giải Nhì và 1 giải KK). Sau Hội nghị NCKH SV lần 21, sinh viên Đại học Lạc Hồng mang về 1 giải nhất, 3 giải Nhì, 02 giải Ba và 15 giải KK của giải thưởng Nghiên cứu Khoa học sáng tạo cấp tỉnh. Ở hạng mục giải thưởng Vifotec xuất sắc với 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải khuyến khích. Đó là tiền đề và là minh chứng sống động nhất cho hoạt động NCKH của nhà trường

Hoạt động tại hội nghị

• Address: 10 Huynh Van Nghe street, Buu Long ward, Bien Hoa city, Dong Nai province.
  • Tel: 0251 3952 778