Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Chi bộ 3 tổ chức kết nạp hai quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam

Ngày 24/6/2013, tại cơ sở 1 trường Đại học Lạc Hồng, chi bộ 3 đã tiến hành kết nạp hai quần chúng ưu tú  Hồ Xuân Việt và Nguyễn Văn Tân vào tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam.

Dự lễ kết nạp, về phía Đảng ủy trường có có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trùng Phương-Bí thư Đảng ủy cùng các đảng viên trong chi bộ và đảng viên hướng dẫn cho hai quần chúng ưu tú trên.

Tại lễ kết nạp, hai đảng viên mới hứa quyết tâm thực hiện đúng Điều lệ Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảng bộ và chi bộ giao, không ngừng phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Trùng Phương gửi lời chúc mừng đến chi bộ và bản thân các đồng chí đảng viên mới vừa kết nạp. Đồng thời đề nghị hai đảng viên mới thực hiện tốt bốn nhiệm vụ của người đảng viên, mang trí tuệ và sức trẻ của người trí thức để phục vụ đất nwos vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

Một số hình ảnh lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Nguyễn Hồ Xuân Hương-Bí thư chi bộ 3 đọc quyết định kết nạp Đảng

...Trao quyết định kết nạp cho quần chúng Hồ Xuân Việt

...và quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Văn Tân