Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Đại học Lạc Hồng khuấy động cùng giải Cầu lông Khối cơ quan, trường học 2013

Sáng ngày 14/9/2013, Ban Chỉ huy quân sự Đài phát thanh Truyền hình Đồng Nai (Cụm trưởng cụm thi đua số 4) đã đăng cai tổ chức Giải cầu lông các Ban Chỉ huy quân sự cơ quan, trường học năm 2013 tại Sân cầu lông Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai.

Tham dự giải có 32 vận động viên nam, nữ thuộc Bộ Chỉ huy quân sự Trường Chính trị tỉnh, Viễn thông Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Đài phát thanh Truyền hình Đồng Nai, trường Đại học Lạc Hồng, trường Đại học Đồng Nai và trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh (cơ sở 2). Các trường đã tham gia tranh tài 04 nội dung: đơn nam, đôi nam nữ, đôi nam dưới 40 tuổi và đôi nam trên 40 tuổi.

Đến tham dự giải cầu lông, trường Đại học Lạc Hồng có 07 vận động viên, tham gia tranh tài 03 nội dung: đơn nam, đôi nam nữ và đôi nam dưới 40 tuổi.

Trải qua các vòng thi đấu đầy kịch tính, trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc giành được các giải cụ thể như sau:

Đơn nam

- Giải Nhì:           Nguyễn Võ Sơn   -  Trường Đại học Lạc Hồng

Đôi nam dưới 40 tuổi

- Giải Ba:            Nguyễn Việt Hùng và Nguyễn Võ Sơn  -  Trường Đại học Lạc Hồng

Sau đây là một số hình ảnh tại giải:

Đoàn vận động viên Đại học Lạc Hồng (áo đỏ).

Đại diện đội cầu lông trường Đại học Lạc Hồng nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức.

Trao giải nhì đơn nam.

Trao giải ba đôi nam dưới 40 tuổi.

Toàn đoàn vận động viên trường Đại học Lạc Hồng.