Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Cán bộ, giảng viên, chiến sỹ tự vệ và sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng tích cực tham gia chương trình “một giọt máu, triệu tấm lòng”

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), 25 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014), sáng ngày 17/10/2014, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Bệnh viên đa khoa Đồng Nai, bệnh viên Chợ Rẫy tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “một giọt máu, triệu tấm lòng”.

Với thông điệp "Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng", "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và đặc biệt là lực lượng chiến sỹ tự vệ của nhà trường tham gia, hưởng ứng với trên 500 lượt đăng ký hiến máu và hiến được 402 đơn vị máu.

Qua chương trình hiến máu tình nguyện đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của tập thể sư phạm Trường Đại học Lạc Hồng, góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hiến máu tình nguyện

Hình 1: Cán bộ, giảng viên và chiến sỹ tự vệ nhà trường làm thủ tục hiến máu tình nguyện

Hình 2: Toàn cảnh buổi hiến máu tình nguyện

Hình 3: Ban CHQS trường tích cực tham gia hiến máu tình nguyện