Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết cùng gia đình năm 2015

Theo thông lệ hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức chương trình tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết cùng gia đình. Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, động viên, chia sẻ, chăm lo cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp sinh viên có điều kiện đón tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 được đầm ấm nghĩa tình. Ngày 13/02 và ngày 14/02/2015 (tức ngày 25,26 âm lịch), Lãnh đạo, cán bộ Phòng Công tác sinh viên, khu nội trú đã tổ chức đến tận nơi ở của sinh viên để thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà của Hiệu trưởng nhà trường cho 23 sinh viên không có điều kiện đón Tết cùng gia đình (mỗi phần quà trị giá 300.000đ). Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn cao cả của tập thể sư phạm nhà trường hướng tới những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ với bức thông điệp “Vì một mùa xuân ấm áp – nghĩa tình – nhân văn”. Bằng nhiệt huyết và sức trẻ, nhà trường tin tưởng các bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn để vươn đến thành công. Chúc các bạn luôn vững tin vì trên mỗi bước đi của các bạn luôn có sự đồng hành, sẻ chia từ phía nhà trường.

Một số hình ảnh đại diện nhà trường tặng quà Tết cho sinh viên xa nhà