Hoạt động

Phòng CTSV phối hợp cùng Chi hội từ thiện Lạc Hồng triển khai chương trình "Xuân yêu thương 2024"

💰 Trong thời gian phát động chương trình từ ngày 05/01/2024 đến ngày 04/02/2024, số tiền quyên góp ủng hộ Ban Tổ chức nhận được: 73.510.000 đồng. Số tiền dự trù kinh phí được Hiệu trưởng nhà trường phê duyệt là 20.000.000 đồng. Tổng số tiền tài trợ cho chương trình: 93.510.000 đồng.

🎁 Với số tiền này, Phòng CTSV và Chi hội từ thiện Lạc Hồng đã phối hợp UBND phường Bửu Long tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; tổ chức đoàn thăm và tặng quà bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, TP.HCM; các cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm dưỡng lão Suối Tiên huyện Trảng Bom; các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người nhặt rác trong đêm giao thừa Tết Giáp Thìn 2024 trên địa bàn Thành phố Biên Hòa (chi tiết trong file báo cáo đính kèm).

❤️ Phòng CTSV và Chi hội từ thiện Lạc Hồng xin trân trọng cảm ơn Quý thầy cô, các bạn sinh viên và Quý Mạnh thường quân đã đồng hành cùng Chương trình "Xuân yêu thương" Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

❤️ Rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý thầy cô, các bạn sinh viên và Quý Mạnh thường quân trong nhiều chương trình công tác xã hội khác để cùng chung tay giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn khác trong xã hội./.

Công Đoàn