Hoạt động

Ngành Nhật Bản học tổ chức Câu lạc bộ Kaiwa lần 4

Chiều ngày 11/04/2024, CLB Kaiwa lần thứ 4 được tổ chức tại cơ sở 3, với mục đích nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, đồng thời giúp các bạn có thể luyện tập khả năng nghe nói cũng như phản xạ nhanh bằng tiếng Nhật. Buổi sinh hoạt CLB hôm nay đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên của khóa 2022 và 2023 của ngành Nhật Bản học.

Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ hôm nay với chủ đề “Thói quen hàng ngày”, các bạn sinh viên đã tự tin giới thiệu bản thân mình cũng như những sinh hoạt, thói quen hàng ngày bằng tiếng Nhật. Song song với đó, các bạn cũng đã nhiệt tình tham gia game tìm từ khóa bằng tiếng Nhật cùng với các khách mời và nhận các phần quà đến từ Ban tổ chức Câu Lạc Bộ tiếng Nhật.

Với thành công của buổi sinh hoạt CLB Kaiwa, ngành Nhật Bản học sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thú vị hơn nữa, giúp các bạn sinh viên có thể vừa chơi vừa học, phát huy hết khả năng và sức trẻ của bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Ngành Nhật bản học

Nhật Bản học, câu lạc bộ, kaiwa