Khai mạc cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2012 - Khu vực phía Nam

Đến tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đài Truyền Hình Việt Nam, lãnh đạo Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, lãnh đạo công ty TOYOTA Việt Nam và lãnh đạo các trường Cao đẳng, Đại học có đội tuyển robot tham dự vòng loại khu vực phía Nam.

Lễ khai mạc và các trận đấu liền kề đã được Đài Truyền Hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9.

Mở màn cho vòng loại Robocon khu vực phía nam là trận đấu giữa hai đội LH - NI Đại học Lạc Hồng gặp BIG – FIRE CĐ Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long. Đội tuyển LH – NI đã dành chiến thắng với số điểm đạt được là 80 điểm. Trong buổi sáng hôm nay đã diễn ra 24 trận đấu trong đó có 3 chiến thắng tuyệt đối đều đến từ trường Lạc Hồng, đội LH – NI và LH – ZO2T mỗi đều có được 3 chiến thắng, xếp đầu các bảng đấu để bước tiếp vào vòng 2.

Chiều nay sẽ diễn ra các trận đấu thuộc bảng 3, 4, 5 và 6. Các đội tuyển Robocon Lạc Hồng chiều nay sẽ xung trận gồm có: LH – CACTUS 1, LH – FS, LH- TNT và LH – KING OMEGA. Chúc 4 đội tuyển chiều nay và các đội còn lại tiếp tục giành được thắng lợi lớn, mang vinh quang về cho Đại học Lạc Hồng thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đấu:

Các đội tập trung trước giờ khai mạc

Đội LH- NI đang thi đấu

Đội LH - ZO2T đang leo lên đảo

Các thành viên vui mừng trước chiến thắng

Khoa Cơ điện - Điện tử