Chức mừng 12 đội Robocon Lạc Hồng tham gia vòng chung kết toàn quốc

Trong ngày thi đấu hôm nay có tổng số 24 đội thi đấu được chia làm 6 bảng thi đấu 36 trận. Trong vòng 2 này Đại học Lạc Hồng góp mặt 15 đại diện được chia đều trong các bảng, buổi sáng hôm nay đã diễn ra 31 trận đấu trong đó có 21 trận thắng tuyệt đối đều đến trường ta. Buổi chiều đã diễn ra 5 trận đấu còn lại và được Đài truyền hình Việt Nam trực tiếp trên kênh VTV9, trong 5 trận đấu còn lại Đại học Lạc Hồng vẫn thể hiện được ưu thế vượt trội so với các trường khác khi đã có 4 chiến thắng tuyệt đối, đồng thời  LH- CACTUS 1 cũng là đội hoàn thành “Peng On Dai Gat” sớm nhất ở giây thứ 58.

Kết thúc ngày thi đấu hôm nay ban tổ chức đã tìm ra được 12 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho khu vực phía nam thi đấu tại vòng chung kết toàn quốc vào tháng 5 sắp tới và cả 12 đại diện này đều đến từ trường Lạc Hồng.
Như vậy với 12 đội vào vòng chung kết, Đại học Lạc Hồng đạt thêm kỷ lục mới là trường có số đội tham gia vòng chung kết Robocon toàn quốc đông nhất từ trước tới nay.

Chúc các đội tiếp tục thành công lớn tại vòng chung kết toàn quốc.

Danh sách 12 đội lọt vào vòng toàn quốc

LH-CACTUS 1 LH-FP LH-TMT
LH-S LH-WAVE LH-Z
LH- TNT LH-CACTUS 2 LH-FS