Chúc mừng LH – S và LH – ZO2T tiếp tục lọt vào vòng 2

Đội tuyển LH – NI và LH - S nằm ở bảng C cùng với các đội tuyển SKH-NEW-WIND – Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Hưng Yên, TDKL.V2 – Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Đội tuyển LH – ZO2T của chúng ta nằm ở bảng D cùng với DCN_ĐT – Đại học Công nghiệp Hà Nội, Sao Đỏ SBTC – Đại học Sao Đỏ,CNTT 12 - Trường Sỹ quan Thông tin.

Kết quả đội tuyển LH – NI đã có một ngày thi đấu kém may mắn, khi chỉ giành được một chiến thắng; đội LH – S đã gặp sự cố trong trận đấu cuối nên chỉ giành được 2 chiến thắng, tuy nhiên LH – S vẫn giành vị trí nhất bảng C do có 2 chiến thắng tuyết đối. Trong khi đó tại bảng D, LH – ZO2T đã thi đấu xuất sắc giành 3 chiến thắng tuyệt đối, xếp vị trí nhất bảng D.

Như vậy sau 2 ngày thi đấu chính thức đã xác định được 8 đội tuyển lọt vào vòng 2 gồm có:
Bảng A:
Nhất bảng: LH – WAVE - Đại học Lạc Hồng
Nhì bảng: SKH-PIC -  Đại học Sư Phạm Hưng Yên
Bảng B:
Nhất bảng: LH – CACTUC 2 – ĐH Lạc Hồng
Nhì bảng:  LH – TNT – ĐH Lạc Hồng
Bảng C:
Nhất bảng:  LH – S – ĐH Lạc Hồng
Nhì bảng: SKH-NEW-WIND - Đại học Sư Phạm Hưng Yên
Bảng D:
Nhất bảng: LH –ZO2T – ĐH Lạc Hồng
Nhì bảng:  CNTT 12 - Trường Sỹ quan Thông tin

Tôi nay sẽ diễn ra các trận đấu thuộc bảng E và F, trường ta tiếp tục có 3 đội xuất quân là LH –KING OMEGA, LH – TMT và LH - Z. Chúc cho 3 đội tuyển thi đấu tốt, giành được kết quả cao để tiếp tục bước vào vòng 1/16 của cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu

Các thành viên LH - S tập trung cao trong từng trận đấu

Một ngày thi đấu kém may mắn của LH - NI khi Bun màu tím bất ngờ  trượt ra khỏi tay kẹp

Robot tự động LH - ZO2T đang lên đảo