Tin tức

Khoa Cơ điện-Điện tử tham quan các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn thuộc trường Cao đẳng nghề Đồng Nai

Nhằm học hỏi và phát triển các phòng thí nghiệm theo chuẩn quốc tế cũng như các nước trong khu vực. Ban lãnh đạo khoa Cơ điện-Điện tử cùng quý thầy quản lý các phòng thí nghiệm đã chọn trường Cao đẳng nghề Đồng Nai để tham quan và học hỏi. Tại đây quý thầy được giới thiệu các phòng thí nghiệm thuộc các lĩnh vực điện công nghiệp, điện tử và cơ khí. Những bộ thí nghiệm đạt chuẩn thuộc các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới. Qua chuyến đi này, giúp cho quý thầy có những hướng mới trong việc giảng dạy, quản lý và từng bước xây dựng các phòng thí nghiệm đạt chuẩn trong tương lai gần. Trong thời gian tới, khoa Cơ điện-Điện tử tiếp tục tổ chức các buổi tham quan và học hỏi nhằm định hướng xây dựng các phòng thí nghiệm của khoa tại cơ sở 6 của nhà trường theo mô hình chuẩn và hiện đại. Sau đây là các hình ảnh trong chuyến đi.

Các thầy đang nghe giới thiệu các mô hình thí nghiệm

Phòng thực hành trang bị điện

Các bộ thí nghiệm được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới

Khoa Cơ điện - Điện tử