Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tham gia chương trình đi bộ đồng hành

Đúng 6h00 ngày 24/4/2011, 100 đoàn viên thanh niên của Đoàn  trường ĐH Lạc Hồng đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện Tỉnh Đồng Nai để tham gia chương trình này cùng với hơn 2000 đoàn viên các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai và Thành Đoàn Biên Hòa. Thông qua cuộc đi bộ nhằm thể hiện ý chí tự lực tự cường, kêu gọi thanh niên tích cực tham gia phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng lớp thanh niên có sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng tỉnh nhà văn minh, hiện đại.

Thông qua chương trình, vận động xã hội đóng góp Quỹ “Đồng hành với thanh niên” hỗ trợ, giúp đỡ cho Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, vượt khó vươn lên.

Các bạn Đoàn viên tham gia chương trình sẽ hoàn thành phần đi bộ hơn 3km trải dài theo các trục đường chính của Thành phố Biên Hòa xuất phát từ Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện Tỉnh Đồng Nai => Đường 30/4 => Đường Trịnh Hoài Đức (chợ đêm Biên Hùng => Đường Phan Đình Phùng => Đường Nguyễn Ái Quốc => Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện Tỉnh Đồng Nai.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc hành trình

Hình 1: Tập trung làm lễ chuẩn bị xuất phát

Hình 2: Tiết mục biểu diễn võ thuật của các em thiếu nhi tại buổi lễ

Hình 3: Bạn Cao Phan Quang trình bày tiết mục văn nghệ của trường ĐH Lạc Hồng tại buổi lễ