Lớp tuyên truyền ATGT, tệ nạn xã hội và phòng chống tội phạm

Đến cùng tham dự chương trình, có Th.s Nguyễn Hồ Xuân Hương – Trưởng phòng Công tác sinh viên; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường; Đ/c Trần Hoàng Minh – Phó Bí thư Đoàn trường; Trung tá Đỗ Huy Hòa – Đội Phó đội công an giao thông thành phố Biên Hòa; Trung tá Nguyễn Duy Khương – Phòng PC45 công an Đồng Nai.

Quang cảnh lớp tuyên truyền

Chương trình đã góp phần tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ Đoàn – Hội trường Lạc Hồng các nội dung của Luật ATGT, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn phường Bửu Long và thành phố Biên Hòa nhằm cảnh báo, vận động sinh viên chấp hành nghiêm luật giao thông, hạn chế những vi phạm và tai nạn đáng tiếc trong khi tham gia giao thông…đồng thời cung cấp những thông tin giúp ích cho sinh viên trong việc phòng, chống tội phạm, định hướng hành động tốt, lối sống đẹp, góp phần chặn đứng các tệ nạn xã hội trong sinh viên.

Rất đông cán bộ Đoàn - Hội sinh viên tham gia

Tại lớp học, toàn thể cán bộ Đoàn – Hội sinh viên trường đã cùng nhau ký cam kết không vi phạm luật giao thông, nói không với tệ nạn xã hội, không tàng trữ và sử dụng các chất gây nghiện.

Đ/c Đỗ Huy Hòa tuyên truyền về ATGT

Đ/c Nguyễn Duy Khương tuyên truyền về tệ nạn xã hội và phòng chống tội phạm

Đoàn - Hội SV Trường

tuyên truyền, ATGT, tệ nạn, tội phạm