Tin tức

Giải cờ tướng chào mừng Kỉ niệm 15 năm thành lập trường dành cho cán bộ, nhân viên, giảng viên.

Chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2012) và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Công đoàn cơ sở – Chi đoàn Cơ quan tổ chức Giải cờ tướng dành cho cán bộ, giáo viên năm 2012. Giải cờ tướng năm nay thu hút đông đảo các cán bộ, giáo viên từ nhiều phòng khoa tham gia tại sảnh Khu nội trú của trường.

Hình 1: Các kỳ thủ bước vào vòng thi đấu đầu tiên

Giải cờ tướng năm 2012, có số lượng kỳ thủ tham gia đông nhất từ trước đến nay, với sự quy tụ gần 30 kỳ thủ  từ các đơn vị trong toàn trường. Mùa giải năm nay, thu hút tất cả các kỳ thủ đã vô địch các giải cờ tướng giáo viên của trường trong 15 năm qua, đã tạo nên tính hấp dẫn của giải đấu.

Hình 2: Các trận đấu dần dần căng thẳng

Giải cờ tướng năm nay trải qua hơn 50 ván đấu cực kỳ hấp dẫn, kịch tính, với nhiều nước cờ hay. Với chiến thuật hợp lý, các nước cờ sang, vòng chung kết xếp hạng năm nay gọi tên 3 kỳ thủ mạnh nhất là: thầy Trần Thanh Xuân, thầy Trần Thanh Phương, thầy Vi Trung Kiên.

Sau 7 ván đấu căng thẳng , giải cờ tướng chào mừng 15 năm thành lập trường có kết quả chung cuộc như sau:
            •    Giải nhất: Thầy Trần Thanh Xuân – Phòng Thực hành và chuyển giao công nghệ. Với sự trở lại sau hơn 10 năm (Giải nhất giải cờ tường 5 năm thành lập trường 1997 – 2002).
            •    Giải nhì: Thầy Trần Thanh Phương – Trung tâm thông tin tư liệu
            •    Giải ba: Thầy Vi Trung Kiên – Khoa Cơ Điện

Hình 3: Thầy Vi Trung Kiên (bên phải) nhận giải ba

Hình 4: Thầy Trần Thanh Phương (bên phải) nhận giải nhì

Hình 5: Thầy Trần Thanh Xuân (bên phải) nhận giải nhất

Giải cờ tướng thuộc hội thao chào mừng 15 năm thành lập trường(1997-2012) kết thúc thành công nhờ sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ  từ Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên trong suốt quá trình tổ chức giải. Ngoài ra, còn sự cổ vũ,  ũng hộ nhiêt tình từ quý thầy cô trong nhà trường.

Hình 6: BTC và các kỳ thủ chụp ảnh lưu niệm

Chi đoàn cơ quan