Tin tức

Giải bóng bàn chào mừng Kỉ niệm 15 năm thành lập trường dành cho cán bộ, nhân viên, giảng viên.

Chào mừng 15 năm thành lập trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2012) và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Công đoàn cơ sở chi đoàn Cơ quan trường tổ chức Giải bóng bàn dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

Hình 1: BTC và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng bàn – Năm 2012 nằm trong hoạt động “Hội thao chào mừng 15 năm thành lập trường”. Tham dự giải năm nay có hơn 20 vận động viên từ các đơn vị trong toàn trường tham dự ở 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ. Mùa giải năm nay, các vận động viên đến từ phòng Đào tạo chiếm ưu thế với lực lượng rất  hùng hậu, tham dự ở tất cả các nội dung.

Hinh 2: Một trận đấu nội dung đơn nam

Hinh 3: Nội dung đôi nam

Hinh 4: Nội dung đơn nữ

Hình 5: Bộ phận trọng tài vất vả trong việc điều khiển các trận đấu

Hinh 6: Cặp đôi tập trung trong 1 trận đấu thuộc nội dung đôi nam

Giải bóng bàn chào mừng 15 năm thành lập trường diễn ra cực kỳ hấp dẫn, kịch tính, với những pha giao bóng hay, đường bóng đẹp. Sau hơn 40 trận đấu căng thẳng, giải bóng bàn – Năm 2012 có kết quả chung cuộc như sau:
          Nội dung đơn nam:

•    Giải nhất: Thầy Phan Thanh Trầm – Phòng Tổ chức Hành chánh
•    Giải nhì:   Thầy Châu Quang Trạng – Phòng Quản trị Thiết bị
•    Giải ba:    Thầy Trần Văn Hoan – Phòng Đào tạo
Nội dung đơn nữ:
•    Giải nhất: Cô Trần Thị Thiên Thanh – Phòng KĐCL & khảo thí
•    Giải nhì:   Cô  Phan Thùy Trang – Phòng Đào tạo
•    Đồng giải ba: Cô Lê Thu Thủy & cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh – Phòng Sau đại học và nghiên cứu khoa học.
Nội dung đôi Nam -nữ:
•    Giải nhất: Thầy Lưu Ngọc Cương & cô Phan Thùy Trang – Phòng Đào tạo
•    Giải nhì:   Thầy Trần Văn Nguyện ( Khu nội trú) & cô Lê Thu Thủy – Phòng Sau đại học và nghiên cứu khoa học.
•    Giải ba:
-Thầy Châu Quang Trạng (Phòng Quản trị Thiết bị) & cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh (Phòng Sau đại học và nghiên cứu khoa học).
- Thầy Bùi Công Trình & cô Trần Thị Thiên Thanh (Phòng KĐCL & khảo thí)

Nội dung đôi Nam:
•    Giải nhất: Thầy Trần Văn Hoan ( Phòng Đào tạo) & Thầy Đặng Xuân Quang (Phòng Quản trị thiết bị)
•    Giải nhì:   Thầy Lưu Ngọc Cương & Thầy Phan Văn Đạo (Phòng Đào tạo).
•    Giải ba:  Thầy Phan Thanh Trầm (Phòng TC – HC) & thầy Trần Văn Nguyện (Khu nội trú).

Hình 7: Trao giải nội dung đơn nam

Hình 8: Nội dung đơn nữ

Hình 9: Nội dung đôi nam nữ

Hình 10: Nội dung đôi nam

Hình 11: Nội dung đôi nữ

Giải bóng bàn – Năm 2012 nằm trong các hoạt động của hội thao chào mừng 15 năm thành lập trường (1997 – 2012) đã kết thúc thành công. Giải đấu đã để lại ấn tượng tốt đẹp về niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.
          Giải bóng bàn – Năm 2012 luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ từ Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên trong suốt quá trình tổ chức giải. Ngoài ra, còn sự cổ vũ nhiêt tình từ quý thầy cô trong nhà trường. Giải bóng bàn – 2012 cũng là bước chuẩn bị thành lập câu lạc bộ bóng bàn của nhà trường trong thời gian sắp tới.

Chi đoàn cơ quan

Hội thao