Họp mặt sinh viên ăn tết xa nhà Xuân Quý Tỵ 2013.

Vào lúc 16h30 ngày 07/02/2013 (ngày 27 âm lịch), nhằm chăm lo đời sống cho sinh viên không có điều kiện về quê đón tết nguyên đán 2013. Đoàn – Hội sinh viên trường và Ban quản lý Khu nội trú phối hợp tổ chức buổi họp mặt sinh viên ăn tết xa nhà Xuân Quý Tỵ 2013. Đến tham dự chương trình có NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan – P. Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Nam – P. Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thị Hiếu – Trưởng Ban quản lý Khu nội trú, Cô Nguyễn Hồ Xuân Hương – Trưởng P. CTSV, Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp; thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường với các bạn sinh viên. Đại diện lãnh đạo nhà trường, NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan đã phát biểu chúc tết đến các bạn sinh viên xa nhà; các bạn sinh viên cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để đáp lại những tình cảm từ phía nhà trường dành cho các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt

Cô Lê Thị Hiếu phát biểu khai mạc buổi họp mặt

NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan đại diện lãnh đạo nhà trường chúc tết các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên nhận quà tết của nhà trường