Tin tức

Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng năm học 2013 – 2014 với những kỹ năng thiết thực (kỳ 3)

Từ ngày 25/11 đến 30/11/2013 vừa qua, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã tiến hành khóa tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sinh viên năm học 2013 – 2014 và thu hút hơn 200 cán bộ Đoàn – Hội tại các Khoa, câu lạc bộ - Đội nhóm trong toàn trường.

Qua lớp tập huấn, các học viên đã được bồi dưỡng các chuyên đề: kỹ năng thuyết trình; kỹ năng lập kế hoạch; kỹ năng sơ cấp cứu; kỹ năng hoạt náo; một số kỹ năng vận dụng trong công tác Đoàn – Hội: Kỹ năng Morse, Semapho, mật thư, lửa trại; kỹ năng tổ chức trò chơi lớn; nhảy dân vũ. Bên cạnh đó, học viên cũng được thảo luận, trao đổi, truyền đạt những phương pháp công tác Đoàn – Hội, kinh nghiệm tổ chức các mô hình hoạt động của cán bộ Đoàn - Hội...

Hy vọng rằng với những kiến thức đã được trang bị sau khi tham gia lớp tập huấn, trong thời gian tới, hơn 200 đồng chí là Bí thư các Chi đoàn, chủ tịch Hội sinh viên chi hội trong toàn trường sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động Đoàn – Hội  và xây dựng những chương trình hoạt động cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế của  Chi đoàn, chi hội mình.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa tập huấn:

Hình 1 - Đồng chí Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường hướng dẫn cán bộ Đoàn - Hội sinh viên trường

chuyên đề "Đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên"

Hình 2- Đồng chí Trần Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên trường hướng dẫn

chuyên đề " Kỹ năng soạn thảo văn bản và lập kế hoạch"

Hình 3- Thầy Nguyễn Hồng Quý - bộ phận y tế (phòng công tác sinh viên) trường Đại học Lạc Hồng

hướng dẫn chuyên đề "Kỹ năng sơ cấp cứu"

Hình 4- Học viên học chuyên đề "kỹ năng làm việc nhóm"

Hình 5- Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với học viên tại Phân hiệu Dầu Giây

Đoàn - Hội SV Trường