Tin tức

ĐH Lạc Hồng đạt thành tích cao trong Vòng chung kết Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2014.

Sau gần 2 tháng diễn ra, vòng chung kết Hội thi “Sinh viên thanh lịch Tỉnh Đồng Nai” lần thứ 4 năm 2014 do Hội sinh viên Tỉnh Đồng Nai tổ chức đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai vào lúc 19h00 ngày 25 tháng 6 năm 2014 với sự tham gia của 22 thí sinh là sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai được tuyển chọn qua 2 vòng thi (Vòng sơ loại và vòng bán kết).

Hình 1- Các thí sinh nhận giải khuyến khích của Hội thi

Hình 2- Thí sinh Nguyễn Vũ Tường An (bên trái); thí sinh Hoàng Thanh Tùng (bên phải) trường ĐH Lạc Hồng nhận giải ba của Hội thi

Hình 3- Thí sinh Lê Thị Phương (bên trái); thí sinh Trần Minh Tùng (bên phải) trường ĐH Lạc Hồng nhận giải Nhì của Hội thi

Đêm chung kết, cuộc thi năm nay về phía trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội sinh viên trường. Ngoài ra còn chào đón sự có mặt của NSƯT – Ca sỹ, diễn viên Thanh Thúy; Ca sỹ, diễn viên Minh Hằng; Diễn viên Lương Mạnh Hải. Tại nhà thi đấu, đêm chung kết nhận được sự quan tâm theo dõi trực tiếp của gần 1.000 khán giả. Đặc biệt, cuộc thi năm nay ban tổ chức truyền hình trực tiếp trên kênh Đồng Nai 2.

Hình 4- đ/c Lê Sơn Quang- Bí thư Đoàn trường (thứ 3 từ phải sang); đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư; Chủ tịch HSV (thứ 5 từ phải sang)

Trong đêm chung kết, 22 thí sinh phải thể hiện mình qua các vòng thi Trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội. Sau 2 vòng thi này, Ban giám khảo sẽ chọn 10 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào vòng thi ứng xử. Trong số 10 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử, trường Đại học Lạc Hồng chúng ta có 6/10 thí sinh. Tiếp bước truyền thống là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng thí sinh dự thi. Năm nay, Đại học Lạc Hồng tiếp tục đạt nhiều giải cao trong hội thi. Các thí sinh của trường Đại học Lạc Hồng đã đạt 04 giải trong 06 giải cao nhất, đăng quang vị trí giải nhì, ba nam sinh viên thanh lịch và giải nhì, ba nữ sinh viên thanh lịch cùng rất nhiều giải thưởng khác tại hội thi năm 2014. Cụ thể như sau:

1. “Giải nhì nam sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Trần Minh Tùng – khoa Công nghệ Sinh học Môi trường.
  2. “Giải ba nam sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Hoàng Thanh Tùng – khoa Kế toán Kiểm toán.
  3. “Giải khuyến khích nam sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Nguyễn Thành Tuấn – khoa Ngôn ngữ anh.
  4. Giải Nhì nữ sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Lê Thị Phương – Khoa Kế toán Kiểm toán.
  5. Giải Ba nữ sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Nguyễn Vũ Tường An – Khoa Đông phương học.
  6. Giải Khuyến khích nữ sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thoa – Khoa Kế toán Kiểm toán.
  7. Giải Khuyến khích nữ sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Bùi Nguyễn Hoàng My – Khoa Ngôn ngữ anh.
  8. Giải Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất” thuộc về sinh viên Lê Thị Phương – Khoa Kế toán Kiểm toán.
  9. Giải Thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất” thuộc về sinh viên Hoàng Thanh Tùng – sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; hội sinh viên; sinh viên thanh lịch; năm 2014