Khóa Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội sinh viên Khoa QT-KTQT lần V năm 2013

Nhằm thực hiện chương trình, mục tiêu hoạt động năm 2013 và đẩy mạnh công tác tổ chức hoạt động Đoàn - Hội sinh viên tại các Chi Đoàn cơ sở, phát triển vững mạnh Ban Chấp Hành Đoàn - Hội sinh viên, Khoa QT-KTQT đã tổ chức tập huấn cho các bạn là Đoàn viên, Hội viên Chi Đoàn các khóa tại giảng đường B501 vào lúc 18h các ngày từ 11/11/2013 đến ngày 15/11/3013.

Với sự hướng dẫn tận tình từ các Đ/c BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường, Đoàn – Hội sinh viên Khoa và các anh chị là thành viên trong CLB Kỹ năng trường ĐH Lạc Hồng đã giúp các bạn học viên trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng lý thuyết và thực hành nghiệp vụ trong công tác Đoàn - Hội, các kỹ năng tổ chức trò chơi đến các hoạt động phong trào gắn chặt với mô hình hoạt động tại các Chi Đoàn nhằm giúp các bạn tham gia chủ động đề ra kế hoạch và điều hành hoạt động của Chi Đoàn - Chi Hội, góp phần tham gia tích cực vào việc xây dựng Đoàn - Hội sinh viên cơ sở ngày càng vững mạnh.

Trải qua 5 ngày học các bạn học viên đã có thể tự tin đứng nói trước đám đông, tự soạn thảo những kế hoạch cho Chi Đoàn - Chi Hội của mình, tổ chức được các trò chơi lớn và có thể tự mình thiết kế lửa trại…

Một số hình ảnh trong các buổi tập huấn:

Khoa Quản Trị KTQT

tập huấn, Đoàn Hội, cán bộ, khoa QT-KTQT