Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Ban Giám Khảo gồm:

- Cô Phạm Thị Bé Sáu – Giảng viên Nữ công  – Trường Cao Đẳng Sư Phạm  Đồng Nai.

- Cô Nguyễn Hoàng Xuân Anh – Phó Trưởng Khoa Quản Trị-Kinh Tế Quốc Tế.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của  thầy Ths. Trần Trọng Phòng -Bí thư chi bộ 8 (Khoa QT-KTQT) đến chung vui cùng Hội thi.

Về cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3, và 4 giải khuyến khích.

Theo quy định của Ban tổ chức, các đội thi phải chuẩn bị  nguyên liệu để cắm hoa, và 1 bài thuyết trình tối đa 5 phút. Nhìn chung các đội chuẩn bị rất chu đáo cho phần thi của mình, nguyên liệu như hoa hồng, lan, đồng tiền, cẩm chướng, ly…các phụ trang như nón là, mo cau, bình cắm bằng tre, dừa…, đồng thời các thành viên của các chi Đoàn- Hội cũng đến cổ vũ làm cho không khí  Hội thi chào mừng 8.3 thêm vui tươi và sôi động.

Cô Phạm Thị Bé Sáu (bên trái), Cô Nguyễn Hoàng Xuân Anh (bên phải)

Thời gian thi là 45 phút, các Đội thi đã thể hiện sự khéo léo của mình qua các thao tác cắm nhanh nhẹn, các bình hoa có sự kết hợp màu sắc hài hòa, sinh động và đầy ý nghĩa. Sau khi hết thời gian cắm hoa, các Đội lần lượt trình bày về ý nghĩa về tác phẩm của mình. Ban Giám khảo đã làm việc rất nghiêm túc và sau khi chấm điểm các phần thi của các Đội thi, kết quả được công bố như sau:

Giải nhất: Đội 06QT1-Người Phụ Nữ truyền thống và hiện đại

Thầy Trần Trọng Phòng trao giải nhất cho đội 06QT1

Giải nhì:   Đội 07LU111- Phụ Nữ Việt Nam

Cô Phạm Thị Bé Sáu - trao giải nhì cho đội 07LU111

Giải ba: Đội 08QT113 – Người phụ nữ xưa và nay

Cô Nguyễn Hoàng Xuân Anh trao giải 3 cho đội 08QT113

Giải khuyến khích:

+Đội 07NT112: Sắc Son

Cô Vũ Minh Nguyệt trao giải khuyến khích cho đội 07NT112

+ Đội 07NT111-A: Ẩn sắc

Cô Nguyễn Thị Bích Thùy trao giải khuyến khích cho đội 07NT111-A

+Đội 06QT2: Em đi giữa mùa xuân

Cô Nguyễn Thị Lan Thanh trao giải khuyến khích cho đội 06QT2

+Đội 08LU111: Vô thường

Cô Nguyễn Thu Hiền trao giải khuyến khích cho đội 08LU111

Ban chấp hành Đoàn-Hội SV Khoa QT-KTQT trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của qúy thầy cô, cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Hình ảnh đẹp về Hội thi (click here)

Khoa Quản Trị KTQT

chào mừng, phụ nữ, quốc tế, quốc tế phụ nữ