Tin tức & Sự kiện

Những trận đấu đẹp, những bàn thắng đẹp, và cổ vũ nhiệt tình nhất chúc mừng cho mùa giải Bóng đá Nam-Nữ truyền thống Khoa QT-KTQT thành công

Đội 07QT111(áo xanh dương) và 05QT2 (áo đỏ)                                   Đội 07QT115(áo xanh) và 07NT112(áo trắng)

Một ngày trước khi đến  kỉ niệm 30-4 Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 1-5 Quốc tế lao động. Không khí thật rộn ràng và đầy hứng khởi, sáng ngày 29/04/2009 Đoàn – Hội SV Khoa QT_KTQT đã tổ chức Chung kết giải bóng đá Nam-Nữ truyền thống. Đến tham dự buổi Lễ chung kết trao giải bóng đá Nam-Nữ có Ban Lãnh Đạo Khoa QT-KTQT: Thầy Trưởng khoa TS. Nguyễn Văn Nam, cô Phó Trưởng Khoa Nguyễn Hoàng Xuân Anh, và các thầy cô trong Khoa; Ban chấp hành Đoàn – Hội SV Khoa; về phía Đoàn trường có đồng chí Đặng Như Toàn –UV.BCH Đoàn Trường; các đội thi đấu, và các bạn cổ động viên.

Buổi sáng vào lúc 7g30 đã diễn ra 2 trận đấu chung kết bóng đá Nữ với nhịp trận đấu rất nhanh và sôi động, những bàn thắng đẹp và dứt khoát nhưng cũng không thiếu những cú phát bóng, tranh bóng rất “dễ thương” của các bạn nữ sinh:

+ Trận tranh giải 3-4 giữa 2 đội: 07QT112 và 08QT113.
Kết quả đội 07QT112 đã giành chiến thắng trước 08QT113 đạt giải 3 năm nay, giải thưởng bao gồm tiền thưởng và bằng khen và cờ lưu niệm. Đội 08QT113 đạt giải 4.

+ Trận tranh giải 1-2 giữa 2 đội: 07QT115 và 07NT112.
Chung cuộc năm nay đội bóng đá Nữ 07NT112 đã đạt Ngôi Vô Địch trong niềm vui và hân hoan chúc mừng của cả đội và các cổ động viên. Và cũng rất xứng đáng cho những nỗ lực của các bạn đội 07QT115 đã đạt giải nhì.
Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra 2 trận đấu rất được mong đợi của các cổ động viên, 2 trận chung kết bóng đá Nam. Trận đấu diễn ra rất quyết liệt và hồi hộp, chuyên nghiệp như những trận đấu tranh giải Ngoại hạng Anh; các trận đấu đã cống hiến nhiều bàn thắng rất đẹp, thể hiện tinh thần thể thao, thiện chí và không kém quyết tâm để giành giải. Các đội đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cổ động viên, và càng hân hoan khi nhận giải thưởng:
+ Trận đấu giữa 07QT115 và 06QT2 tranh giải 3-4, kết quả chung cuộc 06QT2 đạt giải 3, 07QT115 đạt giải 4 chung cuộc.
+ Trận đấu tranh giải vô địch bóng đá Nam giữa 2 đội 07QT111 và 05QT2.
Tỉ số trận đấu rất xác xao, càng làm trận đấu thêm sôi động, tuy nhiên trận đấu nào cũng kết quả, và chân dung đội vô địch bóng đá Nam năm nay cuối cùng đã thuộc về đội 05QT2. Và Á quân bóng đá Nam  đã thuộc về đội 07QT111.

Chúc mừng giải đấu thành công tốt đẹp; chúc các bạn sinh viên luôn hăng say học tập và rèn luyện sức khỏe. Chúc các bạn có một mùa thi thật thành công và mùa hè vui vẻ.

BTC trân trọng cảm ơn Ban Lãnh Đạo Khoa, Đoàn – Hội SV Trường; các thầy cô Khoa QT-KTQT; các mạnh thường quân đã ủng hộ và tạo điều kiện để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp; cùng tất cả các bạn sinh viên đã tham gia thi đấu và cổ vũ hết sức sôi động, nhiệt tình và “rất…. sinh viên”.

Chào thân ái.
BTC xin thông báo đến tất cả các đội thi về nhận hình ảnh gốc: liên hệ Văn phòng khoa (gặp đ/c Hiền để chép).

Một số hình ảnh về giải đấu: HÌNH 1; HÌNH 2;HÌNH 3 (click here)

Khoa Quản Trị KTQT

bóng đá, chúc mừng, cổ vũ, nhiệt tình, thành công, truyền thống