Công đoàn Trường ĐH Lạc Hồng tham dự Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn

Ngày 10/02/2012, tại Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGDVN) tổ chức Hội nghị giao ban và Hội thảo vai trò của công đoàn giáo dục (CĐGD) các cấp trong việc tổ chức thực hiện “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam” theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng đối với CĐGD các tỉnh, thành phố trực thuộc và công đoàn các đại học, cao đẳng, đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Đại biểu đã nghe Báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm của năm học 2011 – 2012; tiếp đến là ý kiến phát biểu, trao đổi ‎về kinh nghiệm hoạt động công đoàn thời gian qua tại các đơn vị và nêu một số kiến nghị, đề xuất đối với hoạt động Công đoàn thời gian tới.

Ông Trần Công Phong - Chủ tịch Công đoàn GDVN Báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn

Trong phần Hội thảo vai trò của công đoàn giáo dục (CĐGD) các cấp trong việc tổ chức thực hiện “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam”, Thầy Diệp Cẩm Thu - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng đã báo cáo tham luận " Vai trò của Công đoàn với việc tham gia góp ý xây dựng chế độ, chính sách đối với nhà giáo, đảm bảo đời sống nhà giáo bằng chính tiền lương nghề dạy học, chính sách đãi ngộ và tôn vinh để đội ngũ nhà giáo tâm huyết với nghề dạy học".

Thầy Diệp Cẩm Thu báo cáo tham luận tại Hội nghị

Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội nghị