Gặp mặt tân sinh viên khóa 2012 Khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Vào lúc 9h45 thứ 7 ngày 15/09/2012, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 2012, tại giảng đường G201. Các bạn Tân sinh viên khóa 2012 cùng toàn thể thầy cô trong khoa Kế toán – Kiểm toán đến tham dự.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn sinh viên khóa trước. Tiếp theo các bạn Tân sinh viên đã được nghe thầy TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán xác định nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong quá trình tham gia học tập sắp tới.

Sau đó là phần giới thiệu từng bộ phận của Khoa : bộ phận Giáo vụ, bộ phận Quản lý sinh viên, bộ phận Thư ký, bộ phận Thực tập tốt nghiệp & nghiên cứu khoa học và Đoàn – Hội sinh viên. Qua đó giúp các bạn Tân sinh viên biết được cách học tập, sinh hoạt cũng như làm việc với khoa một cách cụ thể nhất, cuối cùng là phần giải đáp những thắc mắc của các bạn Tân sinh viên.

Ngoài ra để tạo sự thân thiện và gần gũi với các bạn Tân sinh viên, Đoàn – Hội sinh viên đã tổ chức chương trình văn nghệ, giao lưu với các trò chơi nhằm tạo không khí vui vẻ giúp các bạn Tân sinh viên, và các bạn đã thể hiện tài năng của mình ngay trên sân khấu.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa 2012

Toàn thể thầy cô trong khoa và sinh viên khóa 2012 tham dự buổi gặp mặt

Thầy Ts. Huỳnh Đức Lộng phát biểu trao đổi với các tân sinh viên khóa 2012

Cô Nguyễn Thu Hằng và thầy Nguyễn Văn Hải giới thiệu về tổ giáo vụ và hướng dẫn cho các tân sinh viên cách đăng nhập vào hệ thống điểm và cách tính điểm.

Thầy Nguyễn Văn Dũng giới thiệu về Bộ phận quản lý sinh viên của khoa.

Thầy Lê Văn Hiệp giới thiệu về Bộ phận NCKH và Thực tập tốt nghiệp

Thầy Phan Thành Nam giới thiệu về hoạt động tổ chức của Đoàn - Hội sinh viên khoa

Sinh viên tham gia tiết mục văn nghệ

Sinh viên đặt câu hỏi về những vướng mắc