Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh - “A&A English Club”

Qua các cuộc hội thảo giữa nhà trường với doanh nghiệp, qua thực tiễn về phương pháp tự học anh văn của các bạn, những Thầy Cô Khoa Kế Toán-Kiểm Toán chúng tôi hiểu rằng việc nâng cao khả năng giao tiếp Anh Văn và một số kỹ năng mềm cho các bạn là điều hết sức cần thiết. Vì vậy Khoa Kế Toán-Kiểm Toán quyết định thành lập Câu lạc bộ Anh Văn “A&A English Club”. Câu lạc bộ sẽ là nơi các bạn tạo ra sự khác biệt cho chính mình với việc phát triển kỹ năng giao tiếp kết hợp với các kỹ năng mềm giúp các bạn thực sự tự tin và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi cam kết từng bước giúp các bạn hoàn thiện mình. Câu lạc bộ đã trải qua hai buổi sinh hoạt với chuyên đề “Pronunciation” và “Talk like a native English speaker” là những bước đệm quan trọng đầu tiên trên con đường thành công của các bạn. Cứ hai tuần một lần, hãy tiếp tục tham gia và hoàn thiện mình các bạn nhé! Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Trường, câu lạc bộ Anh Văn cũng là món quà ý nghĩa cho Sự nghiệp trồng người mà Khoa Kế Toán-Kiểm Toán kính tặng Trường Đại Học Lạc Hồng.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

“A&A English Club”, Câu lạc bộ tiếng Anh