Tin tức & Sự kiện

[TCKT] CLB Tài chính sinh hoạt chuyên đề: "Kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nhân viên mới ngành ngân hàng"

Ngày 01/11/2023, Câu lạc bộ Tài chính, thuộc Khoa Tài chính – Kế toán, đã tổ chức một buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề quan trọng "Kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhân viên mới trong ngành ngân hàng." Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên và người quan tâm đến lĩnh vực này.

Buổi sinh hoạt đặc biệt này đã được trình bày bởi Ông Lê Kim Hiếu, Giám đốc Phòng Tín dụng – RB của Ngân hàng Phương Đông, Chi nhánh Đồng Nai – PGD Biên Hòa. Ông Hiếu, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, là một diễn giả có uy tín.

Trong buổi diễn thuyết, Ông Lê Kim Hiếu đã chia sẻ những thông tin quý báu về những yếu tố cần thiết để trở thành một nhân viên xuất sắc trong ngành ngân hàng. Ông tập trung vào việc phát triển kiến thức, kỹ năng, và phẩm chất cá nhân cần thiết cho thành công trong ngành ngân hàng đang ngày càng cạnh tranh và phát triển.

Ông Hiếu đã đề cập đến nhiều khía cạnh quan trọng, bao gồm:

- Hiểu biết sâu rộng về sản phẩm và dịch vụ ngân hàng: Ông Hiếu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu rõ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, cũng như khả năng tư duy phản biện trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến tài chính.

- Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ: Ông khuyến nghị rằng nhân viên ngân hàng cần phải có khả năng giao tiếp hiệu quả với khách hàng và đồng nghiệp, đồng thời xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và chuyên nghiệp.

- Thái độ và đạo đức nghề nghiệp: Ông Hiếu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luôn giữ thái độ tích cực và đạo đức nghề nghiệp trong tất cả các hoạt động ngân hàng.

Sinh viên chụp hình cùng diễn giả

Sự kiện đã đánh dấu một bước quan trọng trong việc cung cấp kiến thức và thông tin quý báu cho những người quan tâm đến ngành ngân hàng và những ai đang chuẩn bị bước vào sự nghiệp trong lĩnh vực này. Ông Lê Kim Hiếu đã góp phần quan trọng trong việc giới thiệu những khía cạnh quan trọng của ngành ngân hàng và truyền động viên cho tất cả những ai đang theo đuổi nguyện vọng trong lĩnh vực này.

Chi tiết xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=dZFKX1FOljM

Khoa Tài chính – Kế toán